Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? Top 13 trường dạy chăm sóc da uy tín

học chăm sóc da ở đâu tốt nhất
4.5/5 - (6 bình chọn)

Nếu bạn đang không biết học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? Để tìm được một trường dạy học chăm sóc da mặt ở TPHCM tốt và uy tín và để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, dưới đây là top 13 trường dạy nghề chăm sóc da có nhiều năm kinh nghiệm, đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng trong ngành đào tạo.

1. Top 13 trường dạy học chăm sóc da uy tín

Bạn đang tìm học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? Top 13 trường dạy chăm sóc da uy tín dưới đây giúp bạn dễ dàng lựa chọn

1.1 Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Linh Anh

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Linh Anh là cái tên đầu tiên được nhiều người truyền tai nhau khi tìm kiếm “địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM?”. Linh Anh Academy đang dần đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Spa tại khu vực phía Nam.

Điểm đặc biệt tại Linh Anh Academy là đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Học viên sẽ được thực hành liên tục trên mẫu thật với phòng thực hành được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị như một Spa thu nhỏ.

học chăm sóc da ở đâu tốt tphcm
Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – Linh Anh Academy.

Về đội ngũ giảng viên vừa có chuyên môn vừa có nghiệp vụ sư phạm biết cách truyền tải kiến thức giúp học viên nắm bắt được bài nhanh hơn. Cùng với đó là phương pháp học 1 kèm 1 nhanh chóng thành thạo tay nghề chỉ sau 2-3 tháng.

Chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động, Thương binh & Xã hội cấp có giá trị làm việc tại bất cứ đâu và đủ pháp lý để mở tiệm kinh doanh.

Linh Anh Academy xứng đáng là cái tên đứng đầu trong danh sách các trường đào tạo chất lượng, được nhiều người quan tâm.

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY HỌC BỔNG 10 TRIỆU

SĂN HỌC BỔNG NGAY

Thông tin iên hệ Trường đào tạo lthẩm mỹ quốc tế Linh Anh:

Địa chỉ:

  • Cơ sở HCM: KĐT Vạn Phúc – 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.
  • Cơ sở Bình Dương: 536 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một.
  • Cơ sở Lâm Đồng: 136 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt.

Website: https://linhanhacademy.edu.vn/

HOTLINE: 0936 397 666

Email: hocvien.linhanhacademy@gmail.com

1.2 Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Nếu bạn đang tìm nơi học Spa chăm sóc da ở đâu tốt nhất? Thì cái tên Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu đáng để tham khảo. Nhờ kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm qua, Nhà trường không ngừng đầu tư thêm cơ sở vật chất và máy móc để phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy.

học chăm sóc da ở đâu tốt hcm
Học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? – Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu.

Á Âu được đánh giá cao nhờ mức học phí hợp lý, chất lượng giảng dạy chú trọng nhiều về thực hành. Vì vậy đội ngũ học viên ra nghề ở đây được các cơ sở làm đẹp đánh giá khá cao. Nhờ thế, nghe đến Á Âu bạn đã được cộng thêm một điểm uy tín.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu hiện có đa dạng nhiều khóa học chăm sóc da khác nhau: cơ bản, chuyên sâu và khóa chăm sóc da nước ngoài. Nhờ phục vụ được đa dạng nhu cầu của học viên nên trường đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ đăng ký theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hocnghespa.edu.vn/

Email: saovietmedia82@gmail.com

>> Xem thêm: Khóa học chăm sóc da bao nhiêu tiền? [Cập nhật học phí Spa]

1.3 Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Lali

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học chăm sóc da TP.HCM chất lượng thì Trường đào tạo thẩm mỹ Lali tạo được danh tiếng đào tạo chăm sóc da trong nhiều năm qua. Lali mời được đội ngũ Chuyên gia làm đẹp đầu ngành về Trường giảng dạy. Nhờ đó mà giáo trình ở đây sẽ dạy riêng biệt, cập nhập khá đầy đủ các với xu hướng làm đẹp mới.

lớp học chăm sóc da ở đâu tốt tphcm
Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – Trường đào tạo thẩm mỹ Lali.

Nhà trường không ngừng đầu tư nhiều về máy móc thiết bị để phục vụ cho các giờ thực hành. Học viên sẽ nhanh chóng vững tay nghề và nắm bắt được bài nhanh hơn.

Nội dung đào tạo đi chuyên sâu vào chăm sóc và điều trị da. Với đầy đủ các khóa học cơ bản đến nâng cao phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia.

Thông tin liên hệ:  

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://truongthammylali.com/

Email: thammylali1211@gmail.com

1.4 Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Nếu bạn muốn tìm nơi học chăm sóc da ở đâu tốt nhất TPHCM? thì cái tên Mainbeauty đáng để bạn tham khảo. Điểm đặc biệt nơi đây là trung tâm đào tạo không chỉ tập trung để dạy kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng vào kỹ năng làm việc.

học chăm sóc da uy tín ở tphcm
Học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? – Trường đào tạo MainBeauty.

Bạn sẽ được học tập tại môi trường cực kì thân thiện, đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết. Trung tâm không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị thực hành để trau dồi thêm tay nghề cho học viên. Mức học phí ở đây cũng được đánh giá là phù hợp với chất lượng đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://mainbeauty.com.vn/

Email: mainbeaute@gmail.com

1.5 Rebi Beauty – Spa chuyên đào tạo về da tại TP.HCM

Rebi Beauty được biết đến là Spa chuyên điều trị vấn đề về da, đặc biệt là da mụn. Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Rebi Beauty đã mở thêm trung tâm đào tạo chăm sóc da ở TPHCM. Đây cũng là một nơi đào tạo nghề uy tín cho những bạn đang muốn tìm nơi học chăm sóc da ở đâu tốt nhất?

học spa chăm sóc da ở đâu tốt
Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – Rebi Beauty.

Ra đời vài năm gần đây những cái tên Rebi Beauty luôn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ được học theo phương pháp dạy 1 kèm 1. Chương trình học đi sâu vào thực hành thực tiễn giúp các bạn học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Điểm đặc biệt ở đây là bạn sẽ thường xuyên có cơ hội thực hành điều trị da trên khách hàng của Spa. Với các bạn học viên ở xa được hỗ trợ chỗ ở để các  bạn yên tâm học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 300/4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp.

Facebook: Facebook.com/rebibeautyacademy

1.6 Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Một cái tên được nhắc đến nữa trong danh sách “Nơi học chăm sóc da ở đâu tốt nhất?” là Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali. Điểm đặc biệt tại đây là phòng thực hành được trang bị đầy đủ  máy móc công nghệ hiện đại, tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc với các xu hướng làm đẹp tân tiến.

học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt
Học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? – Thẩm mỹ Cali.

Nếu bạn muốn học nghề chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, hướng đến mục tiêu làm việc tại nước ngoài thì đây là trung tâm phù hợp nhất dành cho bạn. Giáo trình đào tạo riêng biệt theo tiêu chuẩn Quốc tế, giấy chứng chỉ hành nghề có giá trị pháp lý làm việc trên toàn thế giới.

Điều này cũng đồng nghĩa học phí ở đây được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung. Vì vậy nếu bạn chỉ có mục tiêu làm việc trong nước thì chỉ nên đăng ký khóa cơ bản để tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://truongthammycali.edu.vn/

1.7 Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu? ANA Beauty Academy là Trường thẩm mỹ uy tín được đông đảo các bạn trẻ theo học. Ưu điểm tại Ana Academy là sở hữu nhiều chi nhánh đào tạo trên cả nước. Vì vậy với các bạn ở tỉnh sẽ thuận tiện hơn trong việc học.

học chăm sóc da ở đâu tốt tại tphcm
Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – ANA Beauty Academy.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có mạng lưới liên kết rộng khắp với các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. Nhờ đó mà học viên sau khi ra trường được giới thiệu việc làm, giúp cho các bạn yên tâm học tập không lo thất nghiệp.

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị thực hành cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Chương trình học đi sâu vào thực hành bám sát thực tế với 80% tiết học là thực hành. Theo đánh giá các bạn học viên khóa trước, đội ngũ giảng viên ở đây rất nhiệt tình, tận tâm.

Chứng chỉ hành nghề tại Ana Academy do Sở Lao động thương binh và xã hội cấp phép có giá trị pháp lý để mở tiệm kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://ana.edu.vn/

Email: anabeautyacademy@gmail.com

1.8 Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

Với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo Spa – chăm sóc da, Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc xứng đáng là nơi học chăm sóc da để bạn tin tưởng gửi gắm tương lai. Đây là cái nôi đào tạo ra các Chuyên gia, Chuyên viên Spa nổi tiếng tại Việt Nam.

chăm sóc da mặt ở đâu tốt tphcm
Học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? – Tomiluc.

Tomiluc liên tục khai giảng các khóa Spa – chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu được cấp bằng do Sở Lao động thương binh và xã hội cấp phép. Sau tốt nghiệp, bạn có thể xin được việc làm tại bất cứ đâu hoặc tự mở tiệm kinh doanh.

Bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, Tomiluc đầu tư xây dựng bộ giáo trình riêng biệt, cập nhật đầy đủ các xu hướng làm đẹp thế giới. Nội dung chương trình học bám sát vào thực tiễn cung cấp đầy đủ kiến thức để bạn tự tin đi làm việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://tomiluc.com/

Email: truongdaotaothammytomiluc@gmail.com

1.9 Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Thủy Tiên

Bạn cần tìm địa chỉ học chăm sóc da ở đâu tốt nhất kèm học phí phù hợp thì Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Thủy Tiên sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Khi theo học tại đây bạn sẽ được tiếp cận công nghệ làm đẹp tân tiến với máy móc thiết bị nhập khẩu từ Hàn, Nhật, Mỹ.

dạy chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu tốt
Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – Trung tâm đào tạo Thủy Tiên.

Trung tâm thẩm mỹ Thủy Tiên trực thuộc Thẩm mỹ viện Thủy Tiên. Nhờ vào kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Trung tâm xây dựng giáo trình riêng biệt dựa vào kiến thức chuyên môn bám sát thực tiễn. Hiện nay đang mở khóa chăm sóc da chuyên nghiệp, các bạn tham khảo thêm thông tin trên website để đăng ký học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 – 84 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://thammyvienthuytien.com/

Email: thuytien@thammyvienthuytien.com

1.10 Queen Spa – Học viện sắc đẹp

Học viện Queen Spa là một địa chỉ đào tạo nghề Spa uy tín tại TPHCM. Tại đây hội tụ nhiều giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết “nói không với giấu nghề” tận tình truyền đạt kiến thức đến học viên.

học chăm sóc da mặt ở đâu
Học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? – Học viện Queen Spa.

Queen Spa hiện đang hoạt động song song giữa Học viện đào tạo và Học viện chăm sóc da. Nhờ đó các bạn học viên có nhiều cơ hội được thực hành tại môi trường Spa chuyên nghiệp, tạo điều kiện nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.

Website: https://hocviensacdep.com/

1.11 Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2009, tính đến nay đã có hơn 13 năm kinh nghiệm. Đây là địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc Spa uy tín, chất lượng đáng để bạn theo học.

trường dạy chăm sóc da uy tín nhất sài gòn
Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng.

Nhờ sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình đào tạo Spa chăm sóc da được thiết kế khoa học giúp các bạn học viên dễ dàng nắm bắt thông tin. Sau tốt nghiệp các bạn được hỗ trợ việc làm, không lo thất nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 474 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://jbart.vn/

Email: info@jbart.vn

1.12 Học viện thẩm mỹ Miss Tram

Học viện thẩm mỹ Miss Tram trực thuộc Thẩm mỹ viện Miss Tram với  hơn 17 năm kinh nghiệm làm đẹp. Miss Tram Academy hiện đã xây dựng thành một chuỗi hệ thống đào tạo thẩm mỹ có nhiều chi nhánh trên cả nước. Học viện đã đào tạo ra được hàng ngàn nhân.

khoá học chăm sóc da ở đâu tốt
Học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM? – Miss Tram Academy.

Không những giảng dạy các kiến thức chuyên sâu, xu hướng hiện đại mà MissTram Academy còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các bạn trẻ và bất kỳ ai yêu thích yêu thích ngành Spa có thể phát triển bản thân, tạo được thương hiệu riêng cho mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://misstram.edu.vn/

Email: info@misstram.com

1.13 Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K – Beauty

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty thành lập vào tháng 10/2016, chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Sự ra đời của hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được coi như một bước tiến dài của Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

khóa học chăm sóc da ở đâu tốt tại tphcm
Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu? – Poly K – Beauty.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty hiện có 02 trung tâm đào tạo hiện đại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cung cấp các chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó ngành Chăm sóc da & Spa là một thế mạnh đào tạo của nơi này.

Chương trình đào tạo Chăm sóc Da & Spa được Poly K-Beauty thiết kế một cách khoa học chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy quốc tế giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://kbeauty.fpt.edu.vn/

Email: polykbeauty@fpt.edu.vn

>> Xem thêm: Top 10 địa chỉ học chăm sóc da mặt ở Hà Nội uy tín nhất 2022

2. Những tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo Spa chăm sóc da uy tín nhất

Bạn đã tìm được cho mình câu trả lời học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM chưa? Để tìm ra được 13 trường đào tạo nghề Spa trên đây, Linh Anh Academy đã lựa chọn dựa theo các tiêu chí:

trung tâm dạy chăm sóc da tốt ở tphcm
Những tiêu chí lựa chọn lớp học chăm sóc da.

2.1 Giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp, bài bản, logic

Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? Một ngôi trường dạy nghề Spa tốt bắt buộc phải có giáo trình chuyên nghiệp, logic.

Trong giáo trình sẽ chứa toàn bộ những kiến thức bạn sẽ được học trong khóa học. Giáo trình được trình bày logic giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức nhanh hơn.

Bên cạnh đó, giáo trình phải mới, liên tục cập nhật, bắt kịp với những xu hướng làm đẹp của thời đại.

Vì vậy trước khi đăng ký học, bạn nên yêu cầu tư vấn viên gửi cho mình chương trình học trong khóa đó như thế nào? Sau đó, so sánh giữa các trường để tìm nơi tốt nhất.

2.2 Thường xuyên được học thực hành

Với khóa học Chăm sóc da – Spa điều quan trọng nhất khi học nghề là được thường xuyên thực hành. Chỉ khi tham gia tiếp xúc vào thực tế mới rút ra được cho mình nhiều kinh nghiệm bổ ích. Nhờ vậy mà tay nghề sẽ thành thạo nhanh chóng chỉ sau 3 đến 4 tháng.

Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy nghề nào cũng cho học viên thực hành. Bởi vì khi tuyển mẫu thật, thiết bị máy móc, dụng cụ để thực hành tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy hầu như tại các trung tâm đào tạo chất lượng dành hơn 80% tiết thực hành.

2.3 Không gian lớp học thiết kế theo mô hình Spa

Không gian lớp học cần bố trí thiết kế thông thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt cần phải tách biệt riêng phòng thực hành và lý thuyết. Với phòng thực hành cần trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cho các tiết thực hành.

2.4 Được cập nhật xu hướng làm đẹp mới

Nhu cầu làm đẹp mỗi thời sẽ mỗi khác, vì vậy phải cập nhật liên tục kiến thức làm đẹp để giữ chân khách hàng. Khi lựa chọn trường đào tạo bạn nên tìm đến những nơi có môi trường học hiện đại, có giáo trình riêng biệt để được học những kỹ thuật làm đẹp mới.

2.5 Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Muốn được thành công bạn phải tìm đến một người thầy giỏi, nghề Spa – chăm sóc da cũng không ngoại lệ. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp mang tính quyết định đến trung tâm đó có uy tín, chất lượng không.

Bên cạnh đó, Trung tâm nào sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi sẽ tạo ra nhiều phương pháp học sáng tạo, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đây cũng là tiêu chí cuối cùng để bạn tìm nơi học chăm sóc da ở đâu tốt nhất.

3. Vậy nên học chăm sóc da ở đâu tốt, uy tín tại TPHCM?

Các bạn học viên trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu có thể làm việc tại bất cứ cơ sở làm đẹp cao cấp nào ở vị trí KTV, Chuyên viên, Quản trị Spa với mức thu nhập cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm có thể tự mở tiệm kinh doanh Spa riêng.

Học chăm sóc da ở đâu tốt nhất? – Linh Anh Academy – Trường đào tạo chăm sóc da tốt nhất tại TPHCM.

Đặc biệt, tại Linh Anh Academy – Học viện đào tạo chăm sóc da tốt nhất tại TPHCM cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều được hỗ trợ việc làm. Linh Anh Academy trực thuộc TMV. Quốc tế Linh Anh với hơn 13 chi nhánh làm đẹp trên toàn quốc. Học viên có thể lựa chọn làm việc tại Linh Anh hoặc tại các cơ sở thẩm mỹ mà Học viện liên kết.

Giáo trình đào tạo tại Linh Anh Academy riêng biệt bám sát vào thực tiễn để cung cấp kiến thức cho học viên khi đi làm. Chương trình đào tạo với hơn 90% số tiết là thực hành với đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại.

Hy vọng với những thông tin trên đây Linh Anh Academy chia sẻ đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi “học chăm sóc da ở đâu tốt nhất?” và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn luôn quyết tâm, kiên trì để nhận được.

0936 397 666 ĐĂNG KÝ    0936 397 666