ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Người mất định hướng tương lai

Học sinh, sinh viên ra trường chưa có việc làm, mơ hồ về việc học, mong muốn cơ hội có việc ngay, thu nhập cao

Người muốn nâng cao thu nhập

Công việc hằng ngày không mang lại nguồn thu nhập ổn định, không có thời gian chăm sóc gia đình và bản thân

Những bạn trẻ đam mê làm đẹp

Yêu thích làm đẹp, mong muốn được đào tạo bài bản đến nâng cao, kiếm tiền từ sở thích và phát triển tương lai

Những người muốn bứt phá sự nghiệp

Nhân viên văn phòng, công nhân, mẹ bỉm sữa, kinh doanh online không hài lòng công việc hiện tại

KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA & SPA CƠ BẢN TẠI LINH ANH CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA & SPA CƠ BẢN

TẠI LINH ANH CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

01. GIÁO TRÌNH BÀI BẢN CHUẨN QUỐC TẾ Giáo trình khóa chăm sóc da – spa được biên soạn bởi chuyên gia, master đầu ngành trực tiếp đúc kết và trải nghiệm.
01.
GIÁO TRÌNH BIÊN SOẠN CHUẨN QUỐC TẾ

02. THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MẪU THẬT Học viên được thực hành trên mẫu thật với không gian lớp học sang trọng giúp quá trình học tập được thực tế và thành thạo tay nghề.
02.
THỰC HÀNH TRỰC TIẾP TRÊN MẪU THẬT

03. TIẾP CẬN TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO Cơ sở vật chất khang trang với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu Châu Âu, được FDA, CE kiểm định nghiêm ngặt.
03.
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

04. CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị toàn quốc, sẵn sàng đi làm và mở salon kinh doanh.
04.
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ VẤN CHỐT SALE

05. ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TƯ VẤN CHỐT SALE Độc quyền tại Linh Anh, học viên được đào tạo toàn diện kỹ năng mềm, bán hàng, chăm sóc khách hàng, phát triển nghề lâu dài.
05.
TIẾP CẬN TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO

06. THỜI KHÓA BIỂU HỌC TẬP LINH HOẠT Học viên được đăng ký lịch học phù hợp giờ học, giờ làm. Đặc biệt có cả lớp học buổi tối dành cho người bận rộn.
06.
THỜI KHÓA BIỂU HỌC TẬP LINH HOẠT

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

STT Nội dung chi tiết
Phần 1

Khái niệm cơ bản về ngành Thẩm mỹ, Spa

Phần 2

Kiến thức cơ bản về da: soi da, bệnh lý về da

Phần 3

Cách lựa chọn mỹ phẩm theo từng loại da

Phần 4

Công dụng và cách sử dụng mặt nạ

Phần 5

Pha chế mặt nạ – công dụng – cách dùng

Phần 6

Chăm sóc da cơ bản đến chuyên sâu

Phần 7

Các động tác massage facial

Phần 8

Kỹ thuật massage toàn thân

Phần 9

Quy trình thư giãn, xông hơi thảo dược

Phần 10

Thủ pháp massage xoa bóp cơ thể

Phần 11

Tư duy, thái độ, kỹ năng chuyên môn

Phần 12

Giảm béo toàn thân an toàn

Phần 13

Cách chăm sóc, săn chắc da vùng bụng, eo

Phần 14

Quy trình thải chì, chăm sóc da

Phần 15

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Phần 16

Tắm trắng công nghệ cao

LỢI ÍCH KHI BẠN LÀ HỌC VIÊN CỦA LINH ANH

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP
KHÓA HỌC 0 ĐỒNG HỖ TRỢ TRẢ GÓP
LỊCH HỌC LINH HOẠT CÓ LỚP BUỔI TỐI
MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO LẠI NẾU CHƯA TỰ TIN TAY NGHỀ
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI KHANG TRANG
TƯ VẤN HỖ TRỢ KINH DOANH SALON SPA

CHỌN LINH ANH
CHỌN SỰ NGHIỆP KHỞI SẮC

Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

2500+
Học viên làm việc tại TMV, spa uy tín

500+
Học viên tự mở salon, spa kinh doanh

3000+
Phụ huynh gửi gắm tương lai con em cho Linh Anh Academy

CHỌN LINH ANH CHỌN SỰ NGHIỆP KHỞI SẮC

Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

2500+
Học viện làm việc tại TMV, spa uy tín

500+
Học viên tự mở salon, spa kinh doanh

3000+
Phụ huynh gửi gắm tương lai con em cho Linh Anh Academy

CHỨNG CHỈ NGHỀ NGHIỆP ĐƯỢC CẤP

• Chứng chỉ hoàn thành khóa học
  • Chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp
  • Chứng chỉ có thể mở tiệm kinh doanh

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC

Mình đã tham khảo nhiều cơ sở, nhưng quyết định chọn Linh Anh vì nhà trường có những cam kết rõ ràng về cơ hội có việc 100% ngay sau khi tốt nghiệp và các chính sách hỗ trợ về chi phí học tập, kí túc xá, dụng cụ học tập nên mình đã chọn Linh Anh để gửi gắm tương lai.

Trúc Linh

Mình may mắn được tham gia khóa học 0 đồng tại Trường, mọi kiến thức và quyền lợi vẫn đảm bảo như mọi khóa học khác luôn. Mình thích nhất là được thực hành trên mẫu thật, học spa còn được free khóa marketing thương hiệu.

Anh Thư

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO VỀ KHÓA HỌC

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO VỀ KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA

HỎI ĐÁP VỀ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

HỎI VÀ ĐÁP VỀ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

Nguồn nhân lực nghề chăm sóc da - spa hiện nay như thế nào?

Theo báo cáo, ngành làm đẹp Việt Nam đang rơi vào tình trạng ‘khát’ nguồn nhân lực vì tốc độ phát triển mạnh mẽ, mong muốn làm đẹp, tân trang nhan sắc ngày càng được tăng cao. Chính vì vậy, mỗi năm cần đến hơn 10.000 nhân lực cho nghề chăm sóc da – spa mới có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em. Bạn sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập đáng mơ ước và cơ hội thăng tiến là không giới hạn.

Học chăm sóc da - spa có yêu cầu bằng cấp không?

Khác với các ngành nghề nặng về tính học thuật yêu cầu phải có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ thì ngược lại, ngành spa không đặt vấn đề trình độ văn hóa quá cao. Nhưng bắt buộc bạn phải được đào tạo bài bản về chuyên ngành spa thì mới được tham gia làm việc và mở tiệm kinh doanh.

Cơ hội thăng tiến ngành spa - chăm sóc da như thế nào?

Kết thúc các khóa học spa, bạn có thể ra làm kỹ thuật viên spa, sau đó thăng tiến lên vị trí chuyên viên, quản lý tại các spa, beauty clinic và bạn hoàn toàn có thể ra mở salon tự làm chủ kinh doanh.

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác