VÌ SAO NÊN CHỌN

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ?

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ là giải pháp giúp khách hàng nâng tầm nhan sắc toàn diện, từ hàng chân mày sắc nét, đôi môi hồng rạng rỡ đến đường mí mắt tự nhiên. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc vẻ ngoài tăng cao, nghề phun xăm thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, mở ra cơ hội cho hơn 10.000 nhân sự mới mỗi năm. Với hàng loạt ưu điểm như thời gian học ngắn, thu nhập cao, thăng tiến không giới hạn… nghề phun xăm thẩm mỹ đang khẳng định vị thế nghề “vàng” trong thị trường làm đẹp, thu hút nhiều người theo đuổi.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CƠ BẢN

Khoá học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Linh Anh đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững mọi kiến thức và kỹ năng, tự tin phát triển sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CƠ BẢN

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, học sinh vừa tốt nghiệp THPT muốn chủ động đi làm sớm, tự tin theo đuổi ước mơ.

Công nhân, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… không hài lòng với công việc hiện tại, muốn đổi nghề để có thu nhập tốt hơn.

Đam mê nghề làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề hoặc cần chứng chỉ hợp pháp để mở tiệm kinh doanh.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

STT Nội dung chi tiết
Phần 1

Phân tích cấu trúc da vùng mí, mắt, môi

Phần 2

Nhận biết phong thủy và góc cạnh khuôn mặt

Phần 3

Vẽ mày, môi, mí trên giấy và mẫu thật, sử dụng máy phun xăm, điêu khắc

Phần 4

Cách chấm mực, pha mực phun mày, mí, môi, phân biệt màu phun

Phần 5

Xử lý thâm môi,môi phun hỏng

Phần 6

Xử lý mày, môi, mí phun bị hỏng

Phần 7

Cách sử dụng bánh xe màu sắc

Phần 8

Thước đo tỷ lệ vàng, cung chỉ, kỹ thuật số

Phần 9

Quá trình phục hồi và chăm sóc cho từng loại dịch vụ

Phần 10

Sử dụng tê đúng cách, ưu và nhược điểm các loại tê

Phần 11

Tổng quan về ngành phun xăm

Phần 12

Yếu tố thành công trong nghề, kỹ năng lắng nghe, giải quyết vấn đề

Phần 13

Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân

LỢI ÍCH KHI BẠN LÀ HỌC VIÊN CỦA LINH ANH

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

100% có việc làm sau khi tốt nghiệp

Cấp chứng chỉ hành nghề giá trị toàn quốc

Hỗ trợ trả góp
Học trước trả sau

Lịch học linh hoạt
Có lớp buổi tối

Hỗ trợ nơi ở – ký túc xá

chuẩn quốc tế

100% có việc làm
sau khi tốt nghiệp

Cấp chứng chỉ hành nghề
có giá trị toàn quốc

Hỗ trợ trả góp
Học trước trả sau

Lịch học linh hoạt
có lớp buổi tối

Hỗ trợ nơi ở – ký túc xá

CHỨNG CHỈ NGHỀ NGHIỆP ĐƯỢC CẤP

• Chứng chỉ hoàn thành khóa học
  • Chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp
  • Chứng chỉ có giá trị pháp lý để mở tiệm kinh doanh

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

CHỊ THÚY KIỀU

Học tại LAA chính là quyết định đúng đắn nhất đời mình, đây là môi trường tốt để mình phát triển, dư dả tài chính để lo cho bản thân và gia đình. Trên hết là sự tận tình của thầy cô. Bạn chỉ cần có đam mê, còn lại chuyên môn sẽ được đào tạo từ gốc đến ngọn.

CHỊ THÚY NGÂN

Ban đầu chị sợ mình không khéo tay thì không học phun xăm được, nhưng có các giảng viên ở Linh Anh chỉ dạy và được thực hành nhiều trên mẫu thật nên thạo nghề rất nhanh. Tốt nghiệp xong chị được giới thiệu vào TMV lớn đi làm luôn khỏi phải chờ đợi.

CHỊ BẢO TRÂM

Bỏ học đại học đi học nghề phun xăm em run lắm. Nhưng học xong 2 tháng có nghề ổn định, mức lương cao, em tự tin hơn hẳn. Đi làm rồi mới thấy những gì được học ở Linh Anh đều là kiến thức bổ ích, gần với thực tế mà chưa có trường lớp nào dạy trên thị trường. Em cám ơn các thầy cô rất nhiều!

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC

CHỊ THÚY KIỀU

CHỊ PHƯƠNG THẢO

CHỊ BẢO TRÂM

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO KHÓA HỌC TẠI LINH ANH

HỎI ĐÁP VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CƠ BẢN

Học phun xăm thẩm mỹ có khó không? Không khéo tay có học được không?

Lớp phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy không yêu cầu về năng khiếu. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với ngành làm đẹp là có thể đăng ký học. Yếu tố quyết định thành công của khóa học là môi trường đào tạo chuyên nghiệp và sự nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện của học viên.

Tốt nghiệp xong có được cấp bằng không?

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Linh Anh Academy sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy chuẩn ban hành của Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đây là tấm bằng quan trọng giúp bạn tự tin xin việc hoặc mở tiệm kinh doanh.

Học xong có việc làm ngay không?

Với giáo trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thời lượng thực hành trên mẫu thật chiếm 90%, Linh Anh Academy cam kết 100% học viên vững tay nghề, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ được quyết định bởi nhiều yếu tố như tay nghề, kinh nghiệm, tiếng tăm… Đối với học viên mới ra trường, mức lương khởi điểm từ 15 – 20 triệu/tháng. Ở vị trí master phun xăm, mức lương dao động trong khoảng 30 – 40 triệu/tháng. Nếu thăng tiến thành quản lý hoặc tự mở tiệm kinh doanh, thu nhập có thể lên tới 3000$/tháng.

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác