ĐÓN TRƯỜNG MỚI SANG – RINH NGÀN LỘC VÀNG TỪ LINH ANH ACADEMY

đón trường mới sang rinh ngàn lộc vàng

Nhằm chào mừng sự kiện chi nhánh Bình Dương chuyển sang địa điểm mới với quy mô hoành tráng hơn, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh dành tặng cho quý bậc phụ huynh và học viên chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, tặng ngay 1 suất học bổng 50% học phí cùng cơ hội bốc thăm may mắn với giải đặc biệt là chiếc Vespa giá trị hơn 80 triệu đồng.

Chương trình diễn ra vào ngày 25 tháng 07 năm 2022. Chi nhánh mới tọa lạc tại 1063 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

1. Tưng bừng khai giảng đón trường mới sang – Cơ sở Bình Dương

Khai trương chi nhánh mới Bình Dương là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của Linh Anh Academy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường Spa, Thẩm mỹ viện Việt Nam.

Trong thời gian qua, Chi nhánh Bình Dương (cơ sở cũ) tự hào đồng hành cùng hơn 5000 học viên, đem đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao với lộ trình thăng tiến không giới hạn.

Duy trì thế mạnh vốn có ở chi nhánh Bình Dương cũ, tất cả chương trình học tại địa điểm mới đều có giáo trình biên soạn khoa học, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới.

Song song đó, tại Chi nhánh mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm máy móc thiết bị phục vụ giảng dạy. Phòng thực hành lý thuyết được tách biệt hoàn toàn. Với phòng thực hành được Nhà trường setup như một Spa thu nhỏ, trang bị máy móc công nghệ làm đẹp hiện đại. Nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên thực hành và phát huy được tối đa năng lực tay nghề.

tưng bừng khai giảng đón trường mới sang
Tưng bừng khai giảng đón trường mới sang – Cơ sở Bình Dương

Các ngành đào tạo tại Linh Anh Academy chi nhánh Bình Dương bao gồm:

⏩ Khóa học Spa cơ bản và nâng cao

⏩ Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản và nâng cao

⏩ Khóa học Makeup cơ bản và nâng cao

⏩ Khóa học Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ

⏩ Khóa học Quản lý Spa cao cấp

2. Khai giảng rộn ràng – Rinh ngàn lộc vàng cùng siêu ưu đãi học phí 50%

Linh Anh Academy gửi đến Quý Phụ huynh /Học viên chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học tại Chi nhánh mới Bình Dương.

Suất HỌC BỔNG 50% học phí: Cho 50 học viên đăng ký sớm nhất, tính từ hôm nay đến hết ngày 25/07/2022.

+ Tặng thêm Khóa học Chốt Sale – Marketing trị giá 10 triệu đồng

+ Tặng thêm RƯƠNG đầy đủ đồ nghề phun xăm trị giá 5 triệu đồng

BỐC THĂM MAY MẮN: Học viên khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Linh Anh Academy sẽ nhận ngay 1 phiếu may mắn trúng thưởng:

+ 1 GIẢI ĐẶC BIỆT: XE VESPA TRỊ GIÁ HƠN 80 TRIỆU ĐỒNG

+ 5 GIẢI NHẤT: Mỗi giải 1 CHỈ VÀNG 9999

+ 200 voucher làm đẹp miễn phí: tắm trắng, triệt lông, giảm béo, trẻ hóa da,…

+ Tiền mặt mệnh giá 100K, 200K, 500K trao liền tay

khai giảng rộn ràng
Khai giảng rộn ràng – GIẢM 50% CHO 50 học viên đăng ký sớm nhất

3. Linh Anh Academy – Chuỗi Đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Với việc mở rộng quy mô hoạt động và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, Linh Anh Academy đang dần hiện thực hóa mục tiêu tạo ra Chuỗi đào tạo thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Từ nay, các bạn trẻ tại Bình Dương và các khu vực lân cận có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các chương trình đào tạo tiên tiến, mang tính ứng dụng cao.

Linh Anh Academy cam kết đem đến cho các bạn học viên:

• Không gian học tập ĐẲNG CẤP – SANG TRỌNG
  • Cơ sở vật chất HOÀNH TRÁNG – MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
  • Lộ trình đào tạo SÁT THỰC TIỄN
  • Phương pháp GIẢNG DẠY 1 KÈM 1
  • Đội ngũ Giảng viên TẬN TÂM, GIÀU KINH NGHIỆM
  • Chứng chỉ hành nghề CẤP QUỐC GIA

👉 Liên hệ ngay đến Bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình ƯU ĐÃI này và các khóa học tại Linh Anh Academy nhé!

Website: https://linhanhacademy.edu.vn/

HOTLINE: 0936 397 666