Nên chọn khóa học spa trọn gói hay từng phần? Địa chỉ học spa uy tín

khoá học spa trọn gói
5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang phân vân nên chọn khóa học spa trọn gói hay từng phần. Bạn có những thắc mắc về nội dung học phần, thời gian, chi phí và cơ hội nghề nghiệp sau khi làm? Linh Anh Academy sẽ giúp bạn giải đáp hết thắc mắc, giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác giữa học Spa trọn gói hay từng phần.

1. Như thế nào là khóa học spa trọn gói?

Khóa học spa trọn gói là khóa đào tạo học viên tất cả các kiến thức liên quan chăm sóc da mặt và body. Học viên sẽ được học tất tần tật các kỹ thuật điều trị các vấn đề về da. Bao gồm: chăm sóc và làm đẹp da mặt, điều trị da bằng công nghệ cao, tắm trắng, giảm béo, triệt lông…

Chương trình học sẽ được chia làm 2 phần cơ bản và nâng cao. Thời gian học khoảng 4 tháng cho khóa trọn gói. Bạn nên lựa chọn nơi đào tạo dạy thiên về số tiết thực hành để giúp tay nghề nhanh thành thạo.

Ngoài chăm sóc da và body, học viên còn được học các phương pháp Massage chuyên nghiệp giúp đem lại sự thư giãn, thóa mái cho khách hàng…Và đặc biệt còn được học kỹ năng giao tiếp, ứng biến tình huống để tạo sự hài lòng cho khách hàng, kể cả khách khó tính nhất.

2. Lý do nên chọn khóa học spa trọn gói

Nhiều bạn thường suy nghĩ nên học từng khóa nhỏ lẻ vì nhiều môn trong khóa học spa trọn gói tưởng chừng không dùng đến. Suy nghĩ này hoàn toàn sai nhé! Đã có nhiều học viên trước đã phải hối hận vì đã bỏ lỡ nhiều kiến thức, khi đi làm gặp nhiều khó khăn.

vì sao nên học khóa học spa trọn gói
Vì sao nên học khóa học spa trọn gói.

2.1 Tiết kiệm chi phí

Tưởng chừng khóa học spa trọn gói sẽ cao hơn chi phí học nghề spa riêng lẻ nhưng khi tính toán lại giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Ví dụ bạn đăng ký khóa spa nhỏ lẻ có giá khoảng 1 triệu. Sau đó bạn thấy vẫn thiếu kiến thức đi làm thì đăng ký học thêm 2 khóa nhỏ lẻ nữa. Giá tổng 3 khóa nhỏ lẻ lúc này là 3 triệu. Nhưng khi bạn đăng ký khóa học spa trọn gói thì sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng đi làm nhưng học phí thường chỉ 2-3 triệu. Thành ra lại thấy khóa trọn gói tiết kiệm hơn.

Nếu bạn muốn phát triển trở thành Chuyên viên spa và được đào tạo Spa chuyên nghiệp, hãy sáng suốt lựa chọn khóa học spa trọn gói để tiết kiệm hơn chi phí.

2.2 Tiết kiệm thời gian

Với khóa học nghề spa riêng lẻ nếu muốn học tiếp những môn khác phải đợi mở lớp. Nhưng khi đăng ký khóa spa trọn gói thì bạn sẽ được học một cách xuyên suốt. Nhờ đó mà kiến thức học được liền mạch, dễ tiếp thu bài mới.

Thông thường tại các trường đào tạo phải chờ đủ số lượng học viên đăng ký mới tiến hành mở các khóa học nhỏ lẻ. Vì vậy mà bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và có thể đánh mất cả cơ hội làm việc.

2.3 Học được nhiều kiến thức

Khóa học spa trọn gói sẽ được học từ A đến Z các khóa học riêng lẻ cộng lại. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không sẽ không bỏ sót kiến thức nào. Sau tốt nghiệp, bạn đã nắm được toàn bộ chuyên môn của một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với khóa học nhỏ lẻ, bạn chỉ được học các kiến thức liên quan đến học phần bạn đăng ký. Ví dụ như khi đăng ký khóa massage chỉ học liên quan đến các phương pháp massage. Khi học chăm sóc da mặt thì chỉ có kiến thức liên quan đến da mặt.

Vì vậy, khóa học spa trọn gói học viên sẽ được “hời kiến thức” hơn rất nhiều.

2.4 Tương lai nghề nghiệp xán lạn

Một điều dĩ nhiên rằng khi học càng nhiều thì kiến thức chuyên môn càng cao từ đó cơ hội việc làm cũng sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Hiện nay, nghề spa rất ưu tiên cho những bạn làm được nhiều lĩnh vực, mức lương sẽ đề xuất cũng cao hơn.

>> Xem thêm: Khóa học Spa chuyên nghiệp – Vững tay nghề sau 1 khóa học

3. Tìm hiểu 3 điều cần lưu ý trước khi đăng ký khóa học spa trọn gói

Hiện nay lượng học viên theo học nghề spa rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn. Tìm hiểu, 3 điều cần lưu ý trước khi đăng ký khóa học spa trọn gói:

3.1 Thời gian đào tạo khóa học spa trọn gói là bao lâu?

Việc tìm hiểu thời gian đào tạo khóa học spa trọn gói rất quan trọng. Bạn phải biết mình bỏ ra nhiêu thời gian để tạm gác lại công việc hiện tại. Sau đó, dành toàn bộ thời gian, tâm huyết theo đuổi nó.

Điều này giống như câu nói nổi tiếng trong cuốn Nhà giả kim: “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”. Khi bạn có đủ quyết tâm, khao khát về một tương lai tốt đẹp chắc chắn thành công sẽ không xa.

khóa học spa trọn gói như thế nào
Khóa học spa trọn gói có thời gian đào tạo 4 tháng.

3.2 Tầm quan trọng của sự kiên trì

Bên cạnh sự quyết tâm phải đi kèm thêm yếu tố kiên trì. Trên con đường học nghề Spa, chắc hẳn bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn. Ví như kiến thức nhiều khiến bạn đau đầu, thực hành nhiều tay chân mệt mỏi, bạn bè, môi trường học cạnh tranh…Hãy kiên trì đến cùng, dù có bất kỳ khó khăn thử thách nào.

Cuộc sống này chính là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần. Khi khó khăn bạn vẫn có thể đứng dậy, kiên trì với đam mê của mình thì đây mới là bản lĩnh của người thành công.

3.1 Lựa chọn trường đào tạo uy tín

Nghề spa muốn có lương cao thì tay nghề phải vững. Vì vậy, một khóa học Spa tại nơi đào tạo uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có đầy đủ chuyên môn để tự tin deal lương cao khi tìm việc làm.

Trước đi đăng ký học, bên nên tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin xung quanh trung tâm đó. Từ Facebook, Google đến Youtube để xem thử những đánh giá của học viên cũ ra sao. Tuy nhiên hãy sáng suốt lựa chọn các nhóm review chân thật để nhận được các feedback đúng thực tế.

4. Nội dung của khóa học spa trọn gói

Khóa học spa trọn gói bao gồm đầy đủ các nội dung như:

Phần 1: Kiến thức cơ bản về da: soi da, bệnh lý về da

Phần 2: Cách lựa chọn mỹ phẩm theo từng loại da

Phần 3: Pha chế mặt nạ – công dụng – cách dùng

Phần 4: Chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu

Phần 5: Các phương pháp massage

Phần 6: Giảm béo toàn thân an toàn

Phần 7: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Phần 8: Tắm trắng công nghệ phi thuyền

Phần 9: Hướng dẫn sử dụng máy móc ngành Spa công nghệ cao

Phần 10: Điều trị các vấn đề da như: da mụn, nám, tàn nhang..

Phần 11: Điều trị sẹo rỗ, cách tách đáy sẹo

Phần 12: Công nghệ căng bóng, trẻ hoá da mesotherapy

lý do nên chọn khóa học spa trọn gói
Nội dung khóa học spa trọn gói.

5. Nên học khóa học spa trọn gói hay học theo từng phần?

Theo như chia sẻ của các bạn học viên khóa trước tại Linh Anh Academy nên lựa chọn khóa học spa trọn gói. Bởi khi học khóa từng phần chỉ biết một loại kiến thức, vì thế khi đi làm sẽ khó xin được chỗ có lương cao.

Ngược lại với khóa học spa trọn gói, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ mọi kiến thức, tự tin làm được nhiều việc khác nhau, nhờ đó dễ deal được mức lương cao.

Điều đặc biệt khi học trọn gói được Linh Anh Academy ưu đãi học phí nên tính ra sẽ rẻ hơn nhiều so với học từng phần cộng lại. Thực tế cho thấy khi ra làm việc, các bạn thường sẽ quay lại đăng ký học tiếp để bổ sung thêm kiến thức. Nhưng khi đó lại vướng bận công việc nên rất khó thu xếp được thời gian.

Khi nào bạn nên chọn khóa học spa từng phần? Phù hợp với các bạn đã có kinh nghiệm làm việc và có kiến thức spa cơ bản, muốn cập nhật thêm kiến thức làm đẹp mới. Lúc này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và đỡ tốn thời gian học lại những cái đã biết.

lưu ý trước khi đăng ký khóa học spa trọn gói
Nên học khóa học spa trọn gói từ cơ bản đến chuyên sâu.

>> Xem thêm: Khóa học Spa cấp tốc có lợi và hại như thế nào?

6. Địa chỉ học spa trọn gói ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo Spa mở ra. Trong đó, Linh Anh Academy được đánh giá là địa chỉ học uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, được nhiều bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

học khóa học spa trọn gói hay từng phần
Khóa học spa trọn gói tại Linh Anh Academy.

Linh Anh Academy là nơi chuyên đào tạo khóa học spa trọn gói và từng phần tùy theo nhu cầu của các bạn học viên. Khi đăng ký học tại Linh Anh, bạn sẽ đảm bảo có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Đây là những lý do bạn nên đăng ký học ngay khóa Spa tại Linh Anh Academy:

6.1 Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho các bạn trẻ đam mê với nghề

Tại Linh Anh Academy hướng đến sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ tay nghề cao cung cấp cho thị trường làm đẹp. Vì vậy, với các bạn trẻ đam mê với nghề, Nhà trường luôn có nhiều chính sách ưu đãi.

Chẳng hạn như Khóa học 0 đồng học trước trả sau, ưu đãi 50% học phí cho các bạn học viên khó khăn, chương trình học bổng…. Chi phí học nghề hợp lý tạo nhiều cơ hội cho các bạn được theo đuổi công việc yêu thích.

6.2 Cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp

Linh Anh Academy trực thuộc Hệ thống Viện thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Nhà trường có kết nối với các cơ sở làm đẹp khác để cung cấp nguồn nhân lực cho họ.

Xem thêm video Review về khóa học Spa của Linh Anh Academy.

Vì vậy, các bạn học viên theo học tại Linh Anh luôn được cam kết 100% việc làm sau tốt nghiệp. Nhà trường cũng sẽ miễn phí đào tạo lại nếu các bạn chưa tự tin ra nghề.

6.3 Chứng chỉ đào tạo có giá trị trên toàn quốc

Sau tốt nghiệp học viên sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề cho bạn sẵn sàng đi làm tại bất cứ đâu và có giá trị pháp lý để bạn mở tiệm kinh doanh riêng.

Trên đây, là những thông tin cần thiết bạn cần nắm khi đăng ký khóa học spa trọn gói hay từng phần. Liên hệ với chuyên viên tư vấn Linh Anh Academy theo số Hotline: 0936 397 666 để được tư vấn và báo giá.

0936 397 666 ĐĂNG KÝ    0936 397 666