HỌC THỬ PHUN XĂM & SPA – TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI LINH ANH ACADEMY

học thử phun xăm spa miễn phí

Môi trường học tập tại Linh Anh có tốt không? Nên lựa chọn học nghề Spa hay Phun xăm? Đây là những câu hỏi mà nhiều học viên còn băn khoăn trước khi quyết định đăng ký học nghề tại Linh Anh Academy. Nhằm tạo điều kiện tối đa giúp các bạn tự tin khi đưa ra quyết định học nghề của mình, Linh Anh Academy thiết kế 10 suất trải nghiệm buổi học thử Spa và Phun xăm thực thụ hoàn toàn miễn phí.

Chương trình diễn ra từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 8 tại cơ sở Học viện Vạn Phúc. Học viên tham gia sẽ được miễn phí sử dụng các dụng cụ học tập trong lớp.

1. Trải nghiệm thực tế – “tiền học nghề” FREE 100%

Các bạn học viên có thể đăng ký học trải nghiệm học nghề Spa với “mức phí 0 đồng“. Tuy là khóa học miễn phí nhưng chương trình học được thiết kế chất lượng, phù hợp với các bạn học viên đã, đang và sẽ tham gia đăng ký học nghề tại Linh Anh Academy.

Đây là dịp để các bạn trải nghiệm học thử nghề Spa trong môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ Chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam. Thông qua đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phong cách giảng dạy của Thầy cô tại Linh Anh.

học thử phun xăm spa miễn phí
Trải nghiệm học thử Phun xăm 0Đ tại Linh Anh Academy.

2. “Đổ nền” kiến thức trước khi bước vào lớp học chính thức

Xuất phát điểm học nghề từ con số 0 sẽ khiến các bạn học viên dễ bị mất “tiền oan”. Khi phải chi hàng chục triệu để học mà lỡ KHÔNG PHÙ HỢP thì QUÁ PHÍ PHẠM.

Bằng việc tham gia vào chương trình trải nghiệm học thử nghề Spa và Phun xăm, các bạn có thể khám phá được năng lực bản thân để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Đây cũng là cơ hội để các bạn học viên được CHUYÊN GIA định hướng nghề nghiệp, qua đó tự xây dựng lộ trình phát triển cho bản thân.

học thử phun xăm spa miễn phí
Những lợi ích khi tham gia lớp học miễn phí tại Linh Anh Academy.

3. Làm quen với môi trường học nghề tại Linh Anh Academy

Việc dành thời gian để làm quen với môi trường và cách học mới giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn trong chặng đường sắp tới. Vì các lớp trải nghiệm học nghề Spa và Phun xăm diễn ra ngay tại phòng học thực tế nên trong quá trình học thử, các bạn có thể trực tiếp trải nghiệm cơ sở vật chất “xịn sò” tại Linh Anh, tranh thủ tìm hiểu về giáo trình giảng dạy, máy móc thiết bị thực hành…

>> ĐẶC BIỆT: HỌC VIÊN ĐẾN HỌC THỬ TẶNG NGAY SET MẶT NẠ CAO CẤP F’RODA

Hiện các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình học trải nghiệm trực tiếp tại:

• Địa điểm: Cơ sở Học viện Vạn Phúc (KĐT Vạn Phúc – 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức).
  • Thời gian (dự kiến) các khung giờ:

Lớp 1: Thứ 2 – Thứ 7 (từ 8/08) 9h – 11h & 14h – 16h

Lớp 2: Sáng Chủ nhật (14/08) 9h – 11h

• Số lượng học viên: 10 người/ lớp
  • Lớp học: KTV Spa và Phun xăm thẩm mỹ

⏩ Liên hệ ngay đến Bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình trải nghiệm học thử này cùng các khóa học tại Linh Anh Academy nhé!

⏩ Website: https://linhanhacademy.edu.vn/

⏩ HOTLINE: 0972 623 333