Xăm lông mày có phá tướng không? Những dáng mày tốt về tướng số

xăm lông mày có phá tướng không
5/5 - (4 bình chọn)

Xăm lông mày có phá tướng không là một mối quan tâm lớn, bởi đây cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng. Chân mày là một trong những điểm nổi bật, mang đến vẻ đẹp cho gương mặt. Vì thế, với những người có đôi chân mày không được đẹp, họ sẽ tìm đến những phương pháp như phun xăm để giúp cân đối hơn với gương mặt. Hãy để Chuyên gia phun xăm tại Linh Anh Academy giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

1. Ảnh hưởng của lông mày trong tướng số?

Từ ngàn xưa đến nay, tướng số là vấn đề được người dân Việt Nam rất quan tâm và chú trọng. Người xem tướng số sẽ dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt như chân mày, mắt, mũi, miệng, nốt ruồi .… để dự đoán trước về tính cách, con đường công danh, tuổi thọ của một người.

Trong vấn đề phong thủy, hình dáng chân mày của một người không chỉ xét trên phương diện đẹp. Mà sâu xa hơn còn mang ý nghĩa về tài lộc, công danh sự nghiệp, may mắn của chủ nhân. Chính những ý nghĩa này trong nhân tướng học mà có rất nhiều chị em phân vân: “Xăm lông mày có phá tướng không?”.

dáng lông mày phong thủy tốt
Xăm lông mày có phá tướng không? – Lông mày mang ý nghĩa về tài lộc.

Với những ai sở hữu hữu được dáng chân mày đẹp, hợp phong thủy đó là điều rất tuyệt vời. Ngược lại với những kiểu chân mày như: mày mọc lung tung, sợi lông mày mỏng nhạt, đường chân mày không liền mạch… là những tướng lông mày phá tướng điển hình.

Chính những khuyết điểm này mà nhiều chị em đã mong muốn cải thiện được tướng số bằng cách phun xăm lông mày hoặc điêu khắc chân mày. Vậy phun xăm lông mày có phá tướng không? Câu trả lời được giải đáp sau đây.

2. Xăm lông mày có phá tướng không? Có thay đổi vận mệnh không?

Để tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Xăm lông mày có phá tướng không?” Hãy xét trên cả hai khía cạnh về nhân tướng học và khía cạnh thẩm mỹ.

2.1 Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Đây thường là câu hỏi được không ít chị em băn khoăn khi làm đẹp. Như đã nêu trên đây, hình dáng và đường nét chân mày sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều về tướng số.

Như đã nói trên, trong nhân tướng học có nêu rõ “hình dáng và đường nét của chân mày sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tướng số của một người”.

Trong thực tế cho thấy, đa phần những người muốn đi phun xăm lông mày thường là những người không may có đôi lông mày xấu. Hoặc hình dáng của chân mày không hài hòa với cấu trúc gương mặt người đó cả về sự cân đối, màu sắc mày.

xăm chân mày thay đổi vận mệnh
Xăm lông mày có phá tướng không? – Xăm chân mày thay đổi vận mệnh.

Thông qua quá trình phun xăm lông mày những nhược điểm như mày thưa, màu mày nhạt,…sẽ được khắc phục hết. Dựa theo hình dáng gương mặt, Chuyên viên phun xăm sẽ vẽ lại hình dáng phù hợp, cân đối. Sau đó, dùng kỹ thuật phun xăm Shading để tạo sợi mày và hình dáng.

Xăm lông mày có phá tướng không? Xăm lông mày không gây phá tướng mà còn giúp “cải tướng” và đổi vận. Xăm lông mày tại những địa chỉ uy tín sẽ không gây phá tướng, hay thay đổi vận mệnh, mà ngược lại còn giúp bạn sở hữu dáng mày không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Và đồng thời còn tiết kiệm được thời gian trang điểm mỗi ngày.

Về mặt phong thủy, những khuyết điểm của chân mày sẽ được xếp vào loại “chân mày phá tướng” chủ nhân. Chính vì vậy, việc xăm lông mày để cải thiện được dáng mày mang ý nghĩa “cải tướng” thay đổi được vận mệnh của chính mình được tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Hẳn đến đây các chị em đang còn thắc mắc “xăm lông mày có phá tướng không?” đã có câu trả lời cho mình,

Tuy nhiên, việc xăm lông mày vẫn làm phá tướng nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm nhân tướng học của bản thân. Hoặc lựa chọn phun xăm tại cơ sở không chuyên về phun xăm phong thủy, không đảm bảo chất lượng, Do đó, việc tìm đến cơ sở phun xăm chất lượng là điều quan trọng. Bạn sẽ được các Chuyên viên phun xăm tư vấn dáng mày đẹp và phù hợp với tướng số của bạn.

2.2 Xét trên khía cạnh thẩm mỹ

Với câu hỏi “Xăm lông mày có phá tướng không?” Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc phun xăm chân mày sẽ ảnh hưởng đến phong thủy hay phá tướng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn.

Khi sở hữu được một dáng mày gọn gàng, hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

xăm lông mày thay đổi nhan sắc
Xăm lông mày có phá tướng không? – Xăm lông mày còn thăng hạng nhan sắc.

Với những ai có dáng chân mày đang gặp nhiều khuyết điểm và ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin thì phun xăm chân mày theo phong thủy cũng sẽ là cách cải thiện tốt. Bởi theo nhận định về các dáng chân mày phong thủy, đây đều là những dáng mày hội tụ đủ những yếu tố tiêu chuẩn cho một dáng mày đẹp.

Vì thế nếu bạn đang băn khoăn xăm lông mày có phá tướng không? thì hãy nghĩ việc làm lại dáng chân mày chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Việc chỉnh sửa chân mày bằng cách phun xăm là điều nên làm để khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa giữa các đường nét. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin và cải thiện cuộc sống tốt hơn.

3. Những dáng chân mày có ý nghĩa tốt về tướng số

Như đã đề cập ở nội dung trên thì cũng đã một phần nào trả lời cho câu hỏi “Xăm lông mày có phá tướng không?” Vậy nên mỗi hình dáng lông mày đều sở hữu một ý nghĩa nhân tướng riêng, có những dáng mày tốt, có những dáng mày xấu.

Hẳn là ai cũng muốn biết mình có đang sở hữu dáng lông mày đẹp, có ý nghĩa tướng số tốt hay không? Thì ngay tại đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 dáng lông mày được các chuyên gia nhân tướng học cho rằng chúng sẽ mang đến may mắn cho những ai sở hữu:

3.1 Chân mày lá liễu

Đây được xem dáng chân mày đẹp nhất, thể hiện tính cách dịu dàng của phái đẹp. Người có chân mày lá liễu thường có những phẩm chất đáng quý, đáng trân trọng, có lý trí lại giàu tình cảm. Thường dễ có cơ hội về mặt tình yêu và tài chính.

xăm chân mày có đổi tướng không
Xăm lông mày có phá tướng không? – Chân mày lá liễu tốt cho tướng số.

Dáng mày này còn được cho là sẽ giúp người sở hữu có cuộc sống êm đềm, suôn sẻ. Đồng thời thường được quý nhân phù trợ và ít gặp trở ngại trong cuộc sống.

3.2 Chân mày cong

Phụ nữ sở hữu chân mày cong (hay trăng non) thường là người ham học hỏi và có thiên hướng nghệ thuật. Họ thường rất tinh tế, khéo léo với tính cách tươi sáng, mang lại năng lượng cho người khác.

Cũng bởi vì vậy, người có lông mày cong thường có cuộc sống thuận lợi, giàu sang, lại dễ thu phụ lòng người và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

phun chân mày có đổi tướng số không
Xăm lông mày có phá tướng không? – Chân mày cong đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

3.3 Chân mày ngang

Dáng chân mày ngang lại được xem là biểu hiện của những người thông minh, có hiểu biết sâu rộng. Họ là những người biết đối nhân xử thế và luôn nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống. Sớm đạt được nhiều thành công và may mắn trong tương lai.

phun xăm lông mày có phá tướng không
Xăm lông mày có phá tướng không? – Chân mày cong thành công và may mắn trong tương lai.

Cũng chính vì điều này, phụ nữ có tướng chân mày ngang thường được phái mạnh chú ý và khâm phục. Đây đang dần là xu hướng chọn kiểu chân mày khi làm đẹp mà phái đẹp lựa chọn.

3.4 Chân mày rậm, dài

Người sở hữu dáng chân mày này sẽ là kiểu người thông minh, giỏi giao tiếp và ứng xử rất tự tin. Họ luôn là một người tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống một cách chuẩn xác.

xăm lông mày có thay đổi vận mệnh không
Xăm lông mày có phá tướng không? – Chân mày rậm, dài có số thành đạt, giàu sang.

Dáng chân mày rậm và dài nếu đi cùng “mắt phượng” sẽ cho thấy chủ nhân là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, họ có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

4. Cần lưu ý gì khi xăm lông mày mà không phá tướng?

Có thể thấy, dù là một vấn đề nghe có vẻ “mê tín” và thiếu khoa học. Thế nhưng yếu tố phong thủy lại có tác động không nhỏ mà chúng ta không thể bỏ qua. Mặc khác, những quy chuẩn chung về mặt tướng số đối với chân mày cũng đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

Do vậy, chúng ta có thể quan tâm đến 3 yếu tố sau đây để có được đôi chân mày đẹp như ý. Như vậy là đã đủ để đáp ứng vấn đề “cải tướng” cho chính mình:

4.1 Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu với bất kỳ ai khi quyết định phun xăm, điêu khắc chân mày. Có rất nhiều người cho rằng cứ chọn những dáng mày “kiểu mẫu” thì chắc chắn sẽ đẹp. Thế nhưng, không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với kiểu mày lá liễu hay mày cong, mày ngang.

chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
Xăm lông mày có phá tướng không? – Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

Việc lựa chọn dáng mày dài hay ngắn, đậm hay mảnh,… đều cần có sự tương xứng nhất định đối với từng đường nét của khuôn mặt. Vì thế trong trường hợp này, việc xăm chân mày mà không tìm hiểu kỹ sẽ gây phá tướng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt. Cụ thể như:

  • Mặt dài: Những người sở hữu dáng mặt này nên chọn những dáng mày tạo hiệu ứng làm cho chiều dài khuôn mặt ngắn lại, tăng bề ngang gương mặt. Nên tạo dáng chân mày ngang nhưng biến tấu cong nhẹ ở phần đuôi và dài qua đuôi mắt.
  • Mặt trái xoan: Khuôn mặt này lựa chọn dáng mày rất dễ, bởi nó phù hợp với nhiều dáng mày. Do đó những ai sở hữu kiểu mày này có thể chọn lông mày ngang, lá liễu, cong hay cánh cung đều đẹp và mang lại ý nghĩa tốt cho chủ nhân.
  • Mặt V-line: Cũng như khuôn mặt trái xoan, mặt V-line cũng rất dễ chiều. Bạn có thể chọn bất kỳ dáng mày may mắn theo gợi ý nêu trên. Nhưng nên nhớ là khi vẽ, xăm hay phun mày thì phần đuôi không nên để quá nhọn hay hếch lên sẽ khiến gương mặt quá sắc.
  • Mặt vuông: Trái với mặt xoan hay mặt Vline thì mặt vuông hay mặt chữ điền rất kén chọn dáng chân mày. Nó chỉ phù hợp với dáng mày cánh cung hoặc dáng mày tam giác để giúp cho gương mặt trở nên mềm mại hơn.

Do đó bạn cần tự mình tìm hiểu kỹ khuôn mặt của bản thân sẽ phù hợp với dáng mày nào. Hoặc nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn để có được quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm Phun xăm chân mày thay phong thủy, nâng hạn nhan sắc.

4.2 Chọn màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp

Xăm lông mày có phá tướng không? Hay xăm lông mày có thay đổi vận mệnh không? Những vấn đề này điều này sẽ còn phụ thuộc vào sự hài hòa giữa lông mày với da và tóc. Hãy ưu tiên sự tự nhiên, tránh các kiểu chân mày quá sắc và đậm màu hay quá nhạt màu. Điều này sẽ giúp bạn dễ phối đồ cũng như dễ dàng trang điểm trong bất cứ hoàn cảnh nào.

4.3 Chọn địa chỉ học phun xăm – điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng

Để trở thành Chuyên viên phun xăm tay nghề cao thì điều quan trọng đầu tiên là bạn phải lựa chọn nơi đào tạo chất lượng, uy tín. Đó là nơi có đội ngũ giảng viên giỏi, có cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học chất lượng, đi sâu vào thực hành.

Linh Anh Academy tự hào là Trường đào tạo phun xăm được đánh giá chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

dáng lông mày phát tài
Địa chỉ học điêu khắc chân mày phong thủy uy tín – Linh Anh Academy.

Đồng hành cùng Linh Anh Academy là đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhiều năm đi tu nghiệp tại nước ngoài. Bạn sẽ được giảng dạy chi tiết kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học chi tiết về chân mày phong thủy.

Sau tốt nghiệp, Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn. Chứng chỉ hành nghề do Sở lao động Thương binh và xã hội cấp phép, có giá trị pháp lý để mở tiệm và làm việc tại bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Hy vọng với bài biết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Xăm lông mày có phá tướng không?” Khi sở hữu đôi mày không như ý hì việc phun xăm sẽ giúp bạn thay đổi được diện mạo xinh đẹp, cải tiến vận mệnh. Nếu bạn cần tư vấn về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy hãy liên hệ qua Hotline 0936 397 666 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

0936 397 666 ĐĂNG KÝ    0936 397 666