Xăm nốt ruồi son ở vị trí nào là tốt? Địa chỉ xăm nốt ruồi son uy tín

xăm nốt ruồi son
5/5 - (4 bình chọn)

Xăm nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt? Người ta tin rằng nốt ruồi son có thể mang lại vượng khí cho người sở hữu và có thể tự mình làm nên chuyện đại sự. Chính vì vậy trong bài viết này Linh Anh Academy sẽ giới thiệu đến bạn một số vị trí xăm nốt ruồi son mang đến tài lộc và một số điều bạn cần chú ý để lựa chọn vị trí xăm nốt ruồi son tài lộc của mình qua bài viết dưới đây.

1. Xăm nốt ruồi son là gì?

Xăm nốt ruồi son là phương pháp kỹ thuật sử dụng các dụng cụ phun xăm chuyên dụng có chứa mực đỏ để đưa vào da. Hiệu ứng này sẽ tạo ra một nốt ruồi son ở vị trí mong muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này đơn giản và ít tốn kém.

Theo phong thủy, nốt ruồi son là một biểu tượng quan trọng trong văn hóa của một số nhóm bản địa. Điều này tượng trưng thể hiện đất đai phì nhiêu, màu mỡ thì cây cối càng dễ sinh sôi, tươi tốt. Ngoài ra những người có nốt ruồi son còn tượng trưng cho đất là người nhân hậu, tốt bụng.

xăm nốt ruồi son là gì
Xăm nốt ruồi son là gì?
xăm nốt ruồi son tài lộc
Xăm nốt ruồi son tài lộc.

Hầu hết các nốt ruồi son đều mang lại nhiều may mắn, bình an nhưng cũng có những vị trí trên cơ thể khi xuất hiện nốt ruồi sẽ báo hiệu điều không may mắn trong tương lai sẽ đến với bạn.

2. Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Nốt ruồi son tài lộc nên ở vị trí nào là tốt? Nốt ruồi son tài lộc thường xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, nhưng có một số vị trí được coi là đặc biệt tốt cho cả nam và nữ như trán, mũi, cằm, lông mày, bàn tay, lòng bàn tay, ngực, và cả môi.

 • Đối với nam giới: Nốt ruồi son tốt thường xuất hiện ở trán, lông mày, sau tai, gáy. Chúng là dấu hiệu của quyền lực, con đường sự nghiệp thăng tiến, giàu có, thành công và nổi tiếng.
 • Đối với nữ giới: Có nốt ruồi son trên cơ thể thường là điềm báo hạnh phúc, may mắn, tài lộc dồi dào.
xăm nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào tốt
Xăm nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào tốt?

Nếu bạn muốn xăm nốt ruồi son, việc tìm hiểu ý nghĩa vị trí của các nốt ruồi son là một điều cực kỳ cần thiết. Nội dung tiếp theo sẽ cho bạn biết ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi son đem lại tài lộc cho cả nam lẫn nữ.

3. Xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ tốt nhất ở vị trí nào?

Nếu bạn muốn xăm nốt ruồi son hợp phong thủy thì hãy tham khảo những vị trí sau:

3.1 Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay được ví như “ngậm ngọc từ trên trời rơi xuống” nên những ai sở hữu được nốt ruồi ở vị trí này sẽ được nhiều tiền tài, phước lộc, hạnh phúc, vui vẻ.

xăm nốt ruồi son ở lòng bàn tay
Xăm nốt ruồi son ở lòng bàn tay.

3.2 Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón trỏ thường được gọi là “ngậm thìa vàng”, nghĩa là ngay từ khi sinh ra đã có phúc khí, cả đời hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

xăm nốt ruồi son ngón tay trỏ
Xăm nốt ruồi son ngón tay trỏ.

3.3 Nốt ruồi son ở cổ

Nhiều chị em chọn cách xăm nốt ruồi son lên trên cổ. Tục ngữ đi liền với điều này là “Nốt ruồi ở cổ có hố chôn tiền”, có nghĩa là những người sở hữu nốt ruồi trên cổ thường sẽ được hưởng phúc lớn của người thân hoặc cuộc sống sung túc, giàu sang.

xăm nốt ruồi son ở cổ
Xăm nốt ruồi son ở cổ.

3.4 Nốt ruồi son ở giữa trán

Nhiều chị em còn chọn cách xăm nốt ruồi son trên trán, như một cách tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt. Họ hy vọng điều đó sẽ mang lại may mắn cho mình, bởi dân gian cho rằng người có nốt ruồi son trên trán là cung hoàng đạo có tài vận, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống sung túc, thậm chí được quý nhân phù trợ.

xăm nốt ruồi son ở giữa trán
Xăm nốt ruồi son ở giữa trán.

3.5 Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Vị trí nốt ruồi trên cánh mũi cho thấy chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn, tích lũy được khối tài sản lớn. Tuy nhiên, nếu không biết cách tiết kiệm thì sẽ tiêu tiền rất nhanh.

xăm nốt ruồi son ở cánh mũi
Xăm nốt ruồi son ở cánh mũi.

3.6 Nốt ruồi đỏ ở bụng

Phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng thường đường con cái suôn sẻ, con cháu hưởng phúc. Vị trí này báo hiệu sau này sau này gia đình có chỗ đứng trên xã hội, được nhiều người tôn trọng.

xăm nốt ruồi son ở bụng
Xăm nốt ruồi son ở bụng.

3.7 Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi trên ngực thường là dấu hiệu tốt cho đời sống tinh thần của người phụ nữ. Những cô gái sở hữu chúng thường thu hút được những người tài giỏi, có cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công, cuộc sống sung túc.

xăm nốt ruồi son ở ngực
Xăm nốt ruồi son ở ngực.

3.8 Nốt ruồi son ở dưới cằm

Một số người sinh ra đã có một nốt ruồi son ở dưới cằm. Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này thường là người tốt bụng, rộng lượng và hòa đồng. Khi cô ấy già đi, cô ấy thường sẽ gặp may mắn. Ngoài ra, vị trí của nốt ruồi son này còn là dấu hiệu cho thấy cuộc đời của người này có nhiều tài lộc.

xăm nốt ruồi son ở dưới cằm
Xăm nốt ruồi son ở dưới cằm.

3.9 Nốt ruồi son ở môi

Nốt ruồi son trên môi phụ nữ thường cho thấy người phụ nữ ăn nói khéo léo, dịu dàng và có phúc khí. Điều này có thể dẫn đến sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến nhanh và cuộc sống sung túc. Đặc biệt cô ấy sẽ có được tình yêu lớn trong đời, một gia đình hạnh phúc.

xăm nốt ruồi son ở môi
Xăm nốt ruồi son ở môi.

3.10 Nốt ruồi son ở sau gáy

Nếu một nốt ruồi xuất hiện ở sau gáy của bạn, đó có thể là một dấu hiệu tốt. Nếu ai đó phát hiện ra bạn có nốt ruồi ở đó, hãy vui mừng vì đó là một điềm báo tuyệt vời. Vị trí nốt ruồi này mang ý nghĩa may mắn, sự nghiệp hanh thông, được nhiều người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Đây có thể nói là vị trí của nốt ruồi son thực sự may mắn. Nếu ai đang có ý định xăm nốt ruồi son thì nên cân nhắc vị trí này nhé!

xăm nốt ruồi son ở sau gáy
Xăm nốt ruồi son ở sau gáy.

4. Những vị trí xăm nốt ruồi son cho nam

Trong hàng ngàn năm, người ta tin rằng nốt ruồi son nằm trên mặt hoặc cổ của đàn ông biểu thị sự giàu có, quyền lực và may mắn. Do đó, nhiều người đã tìm đến các cơ sở phun xăm uy tín để sở hữu một hoặc một vài nốt ruồi son ở những vị trí như vậy. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vị trí xăm nốt ruồi son khác bạn có thể tham khảo:

4.1 Xăm nốt ruồi son ở trán

Nốt ruồi son ở trán được cho là sẽ mang lại sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. Nốt ruồi này giúp thăng tiến trong sự nghiệp và có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều nam giới xăm ở vị trí này.

xăm nốt ruồi son cho nam ở trán
Xăm nốt ruồi son cho nam ở trán.

4.2 Xăm nốt ruồi son ở giữa hai lông mày

Đàn ông có nốt ruồi giữa hai lông mày thường có xu hướng hưởng cuộc sống giàu sang. Vị trí nốt ruồi này được đánh giá là sẽ giúp nam giới thăng tiến nhanh trong công việc và có được những điều như ý.

xăm nốt ruồi son cho nam ở giữa hai lông mày
Xăm nốt ruồi son tài lộc ở giữa hai lông mày.

4.3 Xăm nốt ruồi son ở phía dưới lông mày

Xăm nốt ruồi son dưới lông mày bên trái tượng trưng cho sự thịnh vượng, hôn nhân hạnh phúc và con cái tài giỏi. Người có nốt ruồi ở vị trí này chắc chắn sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Người có nốt ruồi son dưới lông mày bên phải tượng trưng cho quyền lực, lãnh đạo. Những người này thường mạnh mẽ, can đảm, luôn lạc quan trong cuộc sống nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

xăm nốt ruồi son cho nam ở dưới lông mày
Xăm nốt ruồi son ở dưới lông mày.

4.4 Xăm nốt ruồi son cho nam ở dưới cằm

Những người có nốt ruồi son dưới cằm không chỉ được bao bọc bởi vật chất dồi dào, họ còn có thể đảm nhiệm nhiều chức vụ trong công ty, tổ chức. Một số nam giới vì mong muốn đạt được sự uy tín này đã đến các thẩm mỹ viện uy tín để xăm nốt ruồi son dưới cằm.

xăm nốt ruồi son cho nam ở dưới cằm
Xăm nốt ruồi son tài lộc ở dưới cằm.

4.5 Xăm nốt ruồi son ở dái tai

Có rất nhiều người tin rằng có được nốt ruồi son trên dái tai sẽ mang lại may mắn cho họ trong công việc. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này còn có tuổi thọ cao, gặp nhiều may mắn, có thể hóa lành trong nhiều tình huống.

xăm nốt ruồi son cho nam ở dái tai
Xăm nốt ruồi son ở dái tai.

4.6 Xăm nốt ruồi son ở gáy

Đàn ông có nốt ruồi đỏ sau gáy thường sinh ra trong một gia đình giàu có. Như vậy, họ có một nền tảng cực kỳ tốt để học tập và phát triển sự nghiệp của mình. Do đó, cuộc sống của họ thuận lợi, ít gặp khó khăn hay biến cố.

xăm nốt ruồi son cho nam ở gáy
Xăm nốt ruồi son tài lộc ở gáy.

4.7 Xăm nốt ruồi son ở chính giữa cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa cổ thường giỏi kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Một điều bất lợi là họ rất dễ nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, mặc dù có thể làm giàu nhưng bạn cần học tính kiên nhẫn để đạt được nhiều thành công hơn.

xăm nốt ruồi son cho nam ở chính giữa cổ
Xăm nốt ruồi son cho nam ở chính giữa cổ.

5. Có nên xăm nốt ruồi son để đổi vận may không?

Theo Global Times, những người sinh sau năm 2000 – hiện tại đang ở độ tuổi thanh thiếu niên ở Trung Quốc đang phổ biến xăm nốt ruồi son như một cách đánh dấu “tình yêu duy nhất” của họ. Nhiều người nghĩ xăm nốt ruồi son mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Trào lưu xăm nốt ruồi cũng phổ biến ở Việt Nam. Bác sĩ Cao Ngọc Duy, Phó trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Hà Nội cho biết, xăm nốt ruồi là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến nhiều vùng da, dễ thực hiện.

Tuy nhiên, quan niệm xăm nốt ruồi để đổi vận mày lời đồn thổi, chưa được khoa học kiểm chứng. Bác sĩ Tạ Quốc Hưng, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. cho biết.

Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xăm nốt ruồi son. Nếu bạn lựa chọn xăm thì nên chọn nơi được thực hiện trong một thẩm mỹ viện được cấp phép và thực hiện nghiêm chỉnh các quy tắc chăm sóc sau khi xăm nốt ruồi son.

Vậy chốt lại trả lời cho câu hỏi: “Có nên xăm nốt ruồi son để đổi vận may không?” Nếu bạn cảm thấy việc xăm nốt ruồi son này khiến cho bản cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn để làm những điều bạn muốn. Quan trọng là chính bản thân bạn cảm thấy yêu thích, thoải mái và lựa chọn được chỗ uy tín thực hiện phun xăm thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện xăm nốt ruồi son.

Xem thêm video về Xăm nốt ruồi son phong thủy có thay đổi vận mệnh? – VTC9.

6. Xăm nốt ruồi son giá bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát, có rất nhiều mức giá được đưa ra cho việc xăm nốt ruồi son. Các yếu tố như vị trí của hình xăm, màu mực và kích thước của nốt ruồi son sẽ ảnh hưởng đến giá bao nhiêu tiền.

xăm nốt ruồi son giá bao nhieu
Xăm nốt ruồi son tài lộc giá bao nhiêu?

Chi phí xăm nốt ruồi son dao động từ 70.000 – 1.000.000 VND / nốt. Mỗi nơi sẽ có giá khác nhau. Thậm chí, nhiều trung tâm thẩm mỹ còn đưa ra mức giá khuyến mãi 50.000 VND / nốt. Điều này khiến nhiều chị em phụ nữ đổ xô nhau đi xăm nốt ruồi son để thay đổi vận mệnh của mình.

7. Địa chỉ xăm nốt ruồi son phong thủy uy tín

Nhờ sự phát triển của công nghệ, hiện nay bạn có thể xăm nốt ruồi son bằng những phương pháp an toàn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ. Bởi hiện nay, vẫn còn rất nhiều cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép nhưng vẫn ngang nhiên mở dịch vụ phun xăm nốt ruồi.

xăm nốt ruồi son phong thủy
Địa chỉ xăm nốt ruồi son uy tín.

Do đó, hãy chọn những cơ sở chất lượng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Cơ sở đã hoạt động thời gian dài, có uy tín vững chắc, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực;
 • Có cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp;
 • Có giấy phép hoạt động kinh doanh;
 • Cơ sở có kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm;
 • Sử dụng mực đưa vào da an toàn, không chứa chất gây hại cho da;
 • Có quy trình khử trùng các dụng cụ phun xăm an toàn;
 • Cơ sở phun xăm đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn Y khoa khi thực hiệ phun xăm;
 • Giá cả phải chăng, hợp lý.

Với những gợi ý trên, giờ đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp ưng ý. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thẩm mỹ viện nào uy tín thì Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh là thương hiệu làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã nêu. Giá cả dịch vụ rất phải chăng, đảm bảo các quy trình chuẩn theo Y khoa. Hơn hết, dịch vụ xăm nốt ruồi trên môi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh sẽ giúp khách hàng sở hữu nốt ruồi son vừa đẹp vừa phù hợp với vị trí phong thủy mà mình lựa chọn.

Một điểm lưu ý nữa là phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo hay các biến chứng khác. Vì vậy, đừng ngần ngại hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được việc xăm nốt ruồi son có những lợi ích như thế nào và biết được các vị trí xăm nốt ruồi son mang lại tài vận tốt cho người sở hữu. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ thì hãy liên lạc ngay với Linh Anh Academy qua Hotline 0936 397 666 để được tư vấn chi tiết nhé!

0936 397 666 ĐĂNG KÝ  0936 397 666