Top 17 địa chỉ học phun xăm uy tín nhất tại TPHCM

địa chỉ học phun xăm uy tín
5/5 - (7 bình chọn)

Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM – Linh Anh Academy là học viện dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tìm kiếm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín giữa hàng trăm cái ngôi trường đào tạo luôn quảng cáo trung tâm mình là chất lượng. Đây là điều mà khá nhiều bạn trẻ hoang mang vì không biết nên tin tưởng đâu là thật? Linh Anh Academy sẽ chia sẻ đến bạn các tiêu chí đánh giá và gợi ý cho bạn một số trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ để bạn tự mình tìm hiểu nhé!

1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ học phun xăm uy tín

Một trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín sẽ được đánh giá dựa theo các tiêu chí sau:

1.1 Địa chỉ dễ tìm, cơ sở vật chất hiện đại

Một điều dễ nhận thấy rằng, tại trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ lớn, uy tín thường nằm trên con đường lớn, thông thoáng, dễ tìm. Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên lưu ý.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí quan trọng. Đặc thù của nghề phun xăm chính là công nghệ phun xăm luôn phát triển không ngừng.

Nếu được đào tạo tại cơ sở có phòng ốc được thiết kế sang trọng, sạch sẽ, máy móc hiện đại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tay nghề của bạn. Vì máy móc chiếm đến 50% sự thành công của một ca phun xăm.

1.2 Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm uy tín sẽ không thể nào bỏ qua tiêu chí về đội ngũ giảng viên. Bởi họ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức, cầm tay chỉ việc cho bạn.

Và một điều tất nhiên rằng nơi nào sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tiếng vang trong giới đào tạo và phun xăm luôn là nơi đáng để bạn bỏ tiền ra để theo học. Vì chắc chắn rằng, được học từ đội ngũ Master sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để phát triển cao trong nghề.

1.3 Chương trình đào tạo chất lượng

Một chương trình đào tạo với học phần rõ ràng, giáo trình biên soạn dễ hiểu giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Cũng như khi nắm được chương trình học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ biết nơi đó dạy bao nhiêu tiết thực hành và bao nhiêu tiết lý thuyết.

Chương trình học nghề phun xăm chất lượng sẽ bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo đã hỗ trợ học viên được học lại miễn phí khi không vượt qua kỳ thi khảo sát.

Do đó, khi tìm kiếm nơi “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại TPHCM?”. Bạn nên hỏi chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về chính sách này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt
Tiêu chí để đánh giá địa chỉ học phun xăm uy tín.

1.4 Chứng chỉ đào tạo sau khi ra trường

Chứng chỉ đào tạo là là minh chứng cho việc bạn đã có đầy đủ năng lực chuyên môn thông qua kỳ thi khảo sát. Có chứng chỉ mới có cơ sở để các Spa, TMV nhận bạn vào làm việc.

chứng chỉ hành nghề
Địa chỉ học phun xăm uy tín – Chứng chỉ hành nghề có giá trị pháp lý.

Vì vậy hãy tìm kiếm các địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng để chứng chỉ đào tạo của bạn có giá trị. Hoặc hãy tìm những trung tâm có cấp chứng chỉ do Sở Lao động, Thương  binh và Xã hội cấp có giá trị trên toàn quốc. Đây là tiêu chí quan trọng, bạn nên đặc biệt lưu ý nhé!

2. Top 17 địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

2.1 Học viện phun xăm thẩm mỹ Linh Anh Academy

Không phải tự nhiên mà Linh Anh Academy trở thành một trong những địa chỉ học phun xăm uy tín, được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học nghề phun xăm. Bởi chất lượng đào tạo tốt, tỉ lệ học viên ra trường có việc làm cao, được đánh giá là một trung tâm có chương trình học đầy đủ, tự tin khi ra nghề.

Chất lượng đào tạo ngành phun xăm được Linh Anh Academy cam kết như sau:

 • Giáo trình chuẩn quốc tế: Chương trình đào tạo độc quyền tại Linh Anh được biên soạn theo giáo trình chuẩn Quốc tế, dễ hiểu, cụ thể, chi tiết.
 • 80% Thời gian học là để thực hành: Với khóa phun xăm học viên sẽ bắt đầu thực hành trước trên giấy, trên da và sau cùng là trên người thật dưới sự hướng dẫn, giám sát chỉnh sửa từ giảng viên.
 • Hỗ trợ dụng cụ phun xăm: Khi đăng ký khoá học tại Linh Anh học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập.
 • Chứng chỉ đào tạo do Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội cấp có giá trị toàn quốc.
 • 100% Giảng viên đều là những chuyên gia có tay nghề, kinh nghiệm trên 10 năm, có bằng chuyên môn sư phạm. Đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu được bài học.
học viện phun xăm thẩm mỹ
Linh Anh Academy là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Cở sở chính: KĐT Vạn Phúc – 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.
 • Cơ sở 2: 1063 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.
 • Cơ sở 3: 136 Hai Bà Trưng Phường 6, TP. Đà Lạt.

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY HỌC BỔNG 10 TRIỆU

SĂN HỌC BỔNG NGAY

2.2 Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy

Trường Thẩm mỹ ANA Beauty Academy có kinh nghiệm đào tạo làm đẹp hơn 5 năm qua. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với chi phí học phun xăm thẩm mỹ là những điểm mạnh vượt trội tại Ana .

Các khóa đào tạo tại Ana bao gồm 3 khóa chính: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu. Chương trình đào tạo ở đây được cập nhật thường xuyên theo sự thay đổi của xu hướng và công nghệ phun xăm mới.

Chương trình học sẽ bao gồm: 80% thực hành và 20% thời gian học lý thuyết. Ana cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và chú trọng vào thực hành để giúp học viên vững tay nghề khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính:  Số 5 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 1 – 3 Đường số 1, KDC Cityland, Gò Vấp, TP. HCM.
học phun xăm thẩm mỹ ở đâu
Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Tham khảo 17 trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ.

2.3 Trường đào tạo phun xăm Seoul Academy

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Seoul Academy là địa chỉ học phun xăm uy tín bạn có thể tham khảo qua. Ưu điểm vượt trội của  Seoul Academy là sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang bị KTX cho sinh viên ở các tỉnh theo học, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiêm.

Nhờ đó mà Seoul Academy đang dần vươn mình trở thành cái tên được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 436A/103 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: 436A/108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ
Seoul Academy trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ.

2.4 Học viện thẩm mỹ Mainbeauty

Nhắc đến trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM không thể thiếu cái tên Maibeauty. Đây là học viện phun xăm thẩm mỹ nhận được nhiều lời khen tích cực từ học viên.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đào tạo kỹ thuật viên phun xăm. Trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các TMV, Spa trên toàn quốc.

Khi tham khóa phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với chương trình học lý thuyết kết hợp thực hành. Trung tâm cam kết không giới hạn số buổi học sẽ đào tạo cho đến khi học viên thành thạo ra nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ
Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ – Mainbeauty.

2.5 Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM thì cái tên Eva Xinh cũng rất đáng để bạn tham khảo. Eva Xinh hiện đang có hơn 6 chi nhánh trên cả nước, trong đó trung tâm tại TPHCM được khá nhiều bạn trẻ đánh giá cao.

Eva Xinh là trường đào tạo đã có hơn 10 năm phát triển, đảm bảo được chất lượng học viên ra trường giỏi cả về kiến thức lẫn chuyên môn. Tại đây, chương trình học chú trọng cả về thực hành lẫn lý thuyết.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 459 Tân Thới Hiệp 7, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.
học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu
Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

2.6 Thẩm mỹ viện Đông Á

Cái tên TMV Đông Á cũng là trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín dành cho các bạn khu vực phía Nam. Hàng năm, TMV Đông Á đã đào tạo được hàng trăm học viên ưu tú, trở thành những KTV phun xăm chuyên nghiệp.

Chương trình học tại Đông Á sẽ bắt đầu từ kiến thức cơ bản, nâng cao rồi đến chuyên sâu. Trước khi ra nghề, học viên phải trải qua kì thi đánh giá khắt khe. Nhờ đó mà đội ngũ học viên  sau khi ra trường luôn được các Spa, TMV đánh giá cao về tay nghề.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được cung cấp giáo trình đầy đủ cùng trang thiết bị dụng cụ học tập. Bên cạnh đó với các bạn ở tỉnh sẽ được trường hỗ trợ chỗ ở. Lịch học linh động, luôn có lớp khai giảng hàng tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. HCM.
học phun xăm ở đâu tốt
Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín.

2.7 Học viện phun xăm World Nail School

World Nail School là trường đào tạo sở hữu đội ngũ Chuyên gia bậc nhất trong nghề phun xăm hiện nay. Chương trình đào tạo tại đây chú trọng đến kỹ năng làm việc và thực hành. Vì vậy bạn sẽ thấy khá ít giờ lý thuyết.

Sau khi tham gia khóa học, học viên có được cả kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của một Kỹ thuật viên phun xăm. Cùng với đó là tay nghề vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Chương trình học được cập nhật liên tục theo xu hướng mới. Thời gian học linh động, học viên học 1 kèm 1, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
 • Chi nhánh 1: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM.
 • Chi nhánh 2: 007 Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.
trường dạy phun xăm thẩm mỹ
World Nail School là trường dạy phun xăm thẩm mỹ.

2.8 Học viện thẩm mỹ MissTram Academy

MissTram Academy là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TPHCM. Chính vì vậy khi mở các lớp đào phun xăm được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng tìm đến. Một lớp học tại MissTram chỉ tối đa 5-10 học viên/lớp học.

Học viên ở xa sẽ được trung tâm hỗ trợ về chỗ ở để có thể yên tâm học tập. Chương trình học tại MissTram sẽ được giảng dạy đầy đủ từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Cũng như bao trung tâm khác, tại MissTram cũng rất chú trọng vào cơ sở máy móc hiện đại. Đảm bảo cho học viên nắm vững được các xu hướng làm đẹp tại Việt Nam và trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Phú Nhuận, TP. HCM.
trường dạy phun xăm
Những địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng ở TP HCM.

2.9 Trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ Lali

Lali là trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tốt và lâu đời nhất TP.HCM. Trường hiện đang liên kết với các Spa, Salo nhờ đó mà học viên khi học xong sẽ được giới thiệu về các Spa để làm việc.

Tại Lali, luôn cam kết chất lượng học viên sau khi ra trường, vừa vững chuyên môn vừa giỏi kỹ năng làm việc.

Học viên sẽ được đào tạo theo lộ trình vạch sẵn theo giáo trình từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ giảng viên thuộc hàng Master có nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết từng kiến thức cũng như kỹ thuật cho đến học viên thực hiện thuần thục.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM.
học phun xăm ở đâu tốt tphcm
Trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

2.10 Học viện thẩm mỹ Jolie Nguyen

Học Viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Jolie Nguyen sở hữu đội ngũ chuyên gia trong ngành xăm thẩm mỹ. Chương trình học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên hiểu rõ toàn bộ các kỹ thuật trong ngành phun xăm hiện nay.

Ưu điểm vượt trội nhất tại Jolie Nguyen là có thể học hỏi và thực hành ngay trên người thật trong suốt quá trình theo học.

Học viện Jolie Nguyen cam kết không giấu nghề,  90% giáo trình đều thiên về thực hành. Chứng chỉ của trung tâm có giá trị làm việc trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 1370B Trường Sa, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM.
học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tphcm
Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TP HCM.

2.11 Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường Đào tạo thẩm mỹ Tomiluc thành lập từ năm 2010, hơn 12 năm qua trường đã đào tạo ra hàng trăm khóa học viên phun xăm chất lượng. Hiện trong số đó đã trở thành những Master chuyên nghiệp trong nước.

Bên cạnh không ngừng cập nhật giáo trình thường xuyên, trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thỏa mái đến học viên.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cung cấp chứng chỉ đào tạo và có thể đi làm ngay. Chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp cho những bạn mới bắt đầu chưa biết gì về phun xăm.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. HCM.
học phun xăm thẩm mỹ tại tphcm
Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP HCM.

2.12 Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI

Học viện thẩm mỹ Quốc tế SCI là đối tác cung cấp nhân lực phun xăm cho các TMV lớn trên cả nước như KangNam, Gangwhoo….Chất lượng học viên ở đây được đánh giá rất cao trên thị trường thẩm mỹ.

Học viện còn rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc chuẩn 5 sao. Chương trình đào tạo sẽ gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. SCI cam kết sẽ theo sát học viên, giảng viên 1 kèm 1 để đảm bảo học viện được nắm vững các kiến thức trước khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: Tầng 2 – 69A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM.
học phun xăm thẩm mỹ hcm
Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

2.13 Học viện phun xăm thẩm mỹ Tee 8

Học viện & sắc đẹp Tee 8 là cái tên khá nổi trong thời gian gần đây nhờ vào sở hữu đội ngũ giảng viên có tiếng trên thị trường là địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP HCM.

Một điểm cộng rất lớn ở đây là nắm bắt xu hướng làm đẹp cực kì nhanh. Học viên sẽ không sợ không bị tụt hậu hoặc rời xa thị trường làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 158 Phan Xích Long, P7, Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: 19G4 Đường 53, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng, uy tín nhất tp hồ chí minh hiện nay
Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu TP HCM.

2.14 Trường thẩm mỹ Beaulux

Trường thẩm mỹ Beaulux có hơn 5 năm kinh nghiệm là trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng. Mỗi năm trường đã đào tạo ra cho ngành làm đẹp hơn hàng nghìn nhân sự chất lượng cao.

Với sự nỗ lực xây dựng môi trường học tốt nhất cho học viên, Beaulux chọn lọc ra đội ngũ giảng viên chất lượng và chuyên nghiệp, tự biên soạn chương trình học sát với thực tế và chỉ có giá trị lưu hành nội bộ.

Các học viên tốt nghiệp tại trường thẩm mỹ Beaulux  nhận được nhiều lời đánh giá tích cực về tay nghề từ các hệ thống TMV, Spa.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 725 Lê Hồng Phong, P12, Q10, TP.HCM.
trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu
Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu.

2.15 Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong những cơ sở chuyên về dịch vụ phun xăm, phun thêu có uy tín. Khách hàng đến đây được bác sĩ tư vấn vẽ dáng môi, dáng mày phù hợp trước khi xăm.

Các kỹ thuật phun xăm, phun thêu thẩm mỹ tại đây không đau và nhanh chóng. Máy phun có độ rung nhẹ, kim tiêm sử dụng đều là kim châm siêu nhỏ giúp quá trình phun xăm không chảy máu, không sưng, không đau.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên gia theo mô hình bệnh viện chuyên khoa, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Được trực tiếp giảng dạy bởi cô giáo, nghệ nhân Trần Thị Hoài, người luôn say mê nghiên cứu về hình dáng và cấu trúc khuôn mặt người đã tìm ra con đường chinh phục ngành thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 14 Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q1.
địa chỉ dạy thẩm mỹ lớn tại hồ chí minh
Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín?

2.16 Viện thẩm mỹ KIM (KIM’s Beauty Art)

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM thì Viện thẩm mỹ Kim là cái tên đáng để bạn tham khảo. Các khóa học phun xăm tại KIM đa dạng từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu.

Bạn sẽ được học 1 kèm 1 cùng đội ngũ giảng viên đầu ngành. Chương trình học luôn được cập nhật, thay đổi phù hợp với sự phát triển trên thị trường.

Điểm nổi bật nhất ở đây là cam kết đào tạo không giới hạn thời gian học, không phát sinh thêm chi phí, cứng tay nghề mới được ra trường.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 450 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.
trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín
Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín.

2.17 Trung tâm đào tạo phun xăm Hani

Hani là địa chỉ học phun xăm uy tín có tiếng tại TPHCM. Hani thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên là nhờ vào phương pháp giảng dạy “Bàn tay ngửa” độc quyền. Phương pháp này giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn cho khối lượng kiến thức lý thuyết.

Thời gian hoạt động hơn 5 năm trong nghề Hani đã giành được rất nhiều lời khen có cánh từ học viên trên các trang mạng xã hội. Chương trình học tại Hani sẽ giảng dạy theo giáo trình chuẩn Quốc tế.

Nhờ đó mà học viên sẽ nắm được các kỹ thuật phun hiện đại tại thị trường nước ngoài hiện nay. Đây là nơi đáng để các bạn lưu tâm nếu có nhu cầu được làm việc trong môi trường Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: Số 2 Hoa Sứ, Phường 2, Phú Nhuận, TP. HCM.
địa chỉ dạy thẩm mỹ lớn tại tp hồ chí minh hiện nay
Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Top 15 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín nhât!

3. Lý do nên chọn Linh Anh Academy – Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP.HCM

Với những tiêu chí đánh giá trên đây, Linh Anh Academy tự tin với chất lượng giảng dạy và sự uy tín của mình trong hơn 10 năm qua.

Xem thêm video về Trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP HCM.

 • Chương trình học sẽ bao gồm 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành. Nhà trường luôn chủ động tuyển mẫu để học viên được thực hành trên người thật. Phương pháp học 1 kèm 1 giúp học viên chủ động học hỏi, nhanh chóng nâng cao tay nghề.
 • Kết thúc khóa chuyên sâu, Linh Anh cam kết với bạn có đủ kỹ năng và chuyên môn của một KTV chuyên nghiệp, làm được tại tất cả các Spa, TMV trong nước và Quốc tế.
 • Tại Linh Anh không chỉ chú trọng đào tạo tay nghề mà còn cả kỹ năng làm việc, tư vấn khách hàng để học viên có thể tự tin làm bất cứ bộ phận nào tại các Spa, Thẩm mỹ viện.
địa chỉ dạy thẩm mỹ lớn tại hồ chí minh
Linh Anh Academy là địa chỉ học phun xăm uy tín lớn tại TP HCM.

Chương trình học tại Linh Anh Academy phù hợp được cho tất cả các đối tượng kể cả những bạn chưa biết gì về nghề phun xăm. Bạn sẽ được học từng khóa học từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu.

Nhằm hỗ trợ học viên theo đuổi đam mê và kiếm được công việc có thu nhập cao, nhà trường luôn có nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ học viên như: Học phí 0đ, tặng dụng cụ phun xăm, học trước đóng tiền sau.

Dưới đây là một vài Review của học viên đã tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy.

khóa học phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tốt ở hồ chí
Học viên review về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy.

Thông tin liên hệ Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Linh Anh Academy:

 • HOTLINE: 0936 397 666
 • Website: https://linhanhacademy.edu.vn/
 • Email: hocvien.linhanhacademy@gmail.com
 • Cơ sở chính: KĐT Vạn Phúc – 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

Hy vọng với những thông tin trên, Linh Anh Academy đã giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ học phun xăm uy tín. Chúc các bạn sẽ thành công và tự tin bước đi trên con đường mình chọn.

0905 399 666 ĐĂNG KÝ  0905 399 666