Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Bảng chi phí mới nhất

học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền.
5/5 - (4 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ thắc mắc và quan tâm về chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Đây chính là những câu hỏi của nhiều bạn đang muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều học viện và trung tâm đào tạo dạy nghề phun xăm. Tùy vào kinh tế và mục đích, học viên có thể lựa chọn chi phí học nghề phun xăm phù hợp với bản thân. Cùng tham khảo bảng giá phun xăm thẩm mỹ dưới đây do Linh Anh Academy chia sẻ nhé.

1. Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ sở đào tạo mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mảng là mày, môi và mí mắt hoặc chọn học hết toàn bộ các phương pháp.

1.1 Học phí

Hiện nay trên thị trường, học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Thông thường, một khóa học phun xăm thẩm mỹ thường có chi phí học từ khoảng 7 đến 30 triệu, có khi là cao hơn tùy theo từng yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, trên các trang mạng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy những khóa học online với mức phí khá rẻ.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn cho mình mức giá phù hợp. Chi phí học phun xăm thẩm mỹ thường được chia làm 2 gói như sau:

TÊN GÓI GIÁ DAO ĐỘNG
Khóa phun xăm cơ bản Từ 5.000.000 – 30.000.000 VNĐ

1.2 Dụng cụ học tập

Dụng cụ học tập là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình học phun xăm. Tùy thuộc chi phí của từng cơ sở mà họ sẽ có những khoảng hỗ trợ cho học viên, trong đó có các dụng cụ học tập. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bạn phải tự trang bị cho mình.

Vậy là học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Phần lớn phụ thuộc vào khoản chi phí này.

giá học phun xăm thẩm mỹ.
Dụng cụ học tập cho học viên cũng nằm trong bảng giá phun xăm thẩm mỹ.

1.2.1 Máy phun xăm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun xăm khác nhau, tùy thuộc từng thương hiệu và chất lượng mà mức giá dao động trong khoảng 500.000 – 3.000.000 VNĐ hoặc có thể lên đến 10.000.000 VNĐ.

Học viên nên chọn những loại máy phun xăm hoạt động êm ái, thuận tay của mình và mực ra ổn định, chuẩn và đẹp.

Ngoài ra, bạn cần phải có kim và ngòi phun tùy vào từng loại máy phun xăm. Kim phun xăm trên thị trường thường bán theo gói 100 cây với mức giá rẻ.

1.2.2 Mực phun xăm

Mực phun xăm là một yếu tố quan trọng quyết định màu môi của khách hàng. Mực phun xăm sẽ dùng cho từng phương pháp khác nhau như cho môi, mí, mày. Mức giá trên thị trường dao động từ , hàng nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn.

1.3 Học điêu khắc chân mày

Tại các cơ sở đào tạo điêu khắc chân mày thì các khóa học điêu khắc lông mày dao động với mức chi phí từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ tùy vào từng cơ sở đào tạo.

1.4. Thuê mẫu

Trong bảng giá phun xăm thẩm mỹ có bao gồm chi phí thuê mẫu không? Chi phí thuê mẫu phụ thuộc vào mỗi mẫu yêu cầu trả mức giá bao nhiêu. Ở các đơn vị đào tạo lớn, học viên sẽ được hỗ trợ tuyển mẫu liên tục để thực hành.

Bạn cần tham khảo ý kiến của giảng viên để việc thuê mẫu được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn phải thành thạo trên da giả mới có thể thực hành trên mẫu thật.

1.5 Chi phí ăn ở đi lại đối với học viên ở xa

Chi phí ăn ở và đi lại cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà mọi học viên đều quan tâm trước khi học phun xăm thẩm mỹ. Vì khoản phí ăn ở và đi lại sẽ nằm trong học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, một số cơ sở đào tạo lớn có hỗ trợ ký túc xá cho học viên. Bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc hỏi trực tiếp khi đăng ký học để tiết kiệm được khoản phí này.

>> Xem thêm: Học phun xăm bao lâu ra nghề? Cách rút ngắn thời gian học

2. Các yếu tố tác động tới giá khóa học phun xăm thẩm mỹ

Những yếu tố nào tác động tới chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền của học viên? Dưới đây là một yếu tố chính hình thành nên chi phí học phun xăm thẩm mỹ của bạn.

2.1 Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế và nhiều kỹ năng chuyên sâu thì mức học phí sẽ cao. Lộ trình đào tạo càng bài bản phù hợp với thị trường trong và ngoài nước thì học viên càng có tay nghề chuyên nghiệp và tự tin hành nghề ở bất kì nơi đâu.

khoá học phun xăm bao nhiêu tiền.
Khóa học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Chi phí học nghề phun xăm phụ thuộc vào lộ trình đào tạo.

2.2 Đội ngũ chuyên viên giảng dạy

Trong môi trường đào tạo, một người thầy có “tâm” sẽ tạo nên một học trò có “tầm”. Đội ngũ giảng viên chất lượng cần phải có kỹ năng chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế và có kỹ năng sư phạm tốt. Như vậy mới có thể truyền thụ kiến thức,khơi dậy cảm hứng và hỗ trợ tư vấn chính xác nghề nghiệp cho học viên.

học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu.
Giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu.

2.3 Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập

Bạn nên tìm một địa chỉ học phun xăm uy tín. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp khóa học của học viên diễn ra thuận lợi và tiện nghi hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận những dụng cụ, máy móc thiết bị phun xăm mới nhất để phục vụ cho quá trình học của bạn sau này.

khóa học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền.
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, dẫn đầu xu hướng.

2.4 Chứng chỉ sau tốt nghiệp

Chứng chỉ sau tốt nghiệp được xem là một tấm bằng được cấp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Hầu hết, tất cả trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đều cấp chứng chỉ cho học viên sau khi học xong.

học phí phun xăm thẩm mỹ.
Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Tuy nhiên, không phải chứng chỉ nào cũng thực sự có giá trị vì thế bạn nên lựa chọn một cơ sở chất lượng để có được một chứng chỉ nghề uy tín xứng đáng với chi phí học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm thuận lợi với tay nghề chuyên nghiệp.

3. Linh Anh Academy – Trường đào tạo phun xăm uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Hệ thống Trường đào tạo Thẩm mỹ quốc tế Linh Anh là chuỗi đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên đầu ngành trực tiếp hướng dẫn. Đảm bảo khi học xong khóa học, học viên có thể nắm vững kiến thức và trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý và có thể tự mở spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình.

Khi đăng ký khóa học nghề phun xăm tại Linh Anh Academy, bạn sẽ nhận được:

  • Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc tế, cập nhật những xu hướng mới của thị trường trong và ngoài nước.
  • Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.
  • Nếu tay nghề chưa vững, học viên được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, dẫn đầu xu hướng.
  • Tặng bộ dụng cụ học tập cao cấp trong suốt quá trình học.
  • Cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn như BVTM Kangnam, BVTM Việt Mỹ.

Mong rằng bài viết trên đã giải đáp cho bạn về khóa học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang quan tâm về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy thì hãy liên hệ qua hotline 0936 397 666 để được kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ.

0936 397 666 ĐĂNG KÝ    0936 397 666