Học phun xăm thẩm mỹ bao lâu ra nghề? Cách rút ngắn thời gian học

học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu.
5/5 - (2 bình chọn)

Nỗi trăn trở của nhiều bạn học viên là học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu? Học phun xăm thẩm mỹ bao lâu để tay nghề giỏi?  Nếu những câu hỏi này bạn không biết hỏi ai để được tư vấn chi tiết? Hãy để Linh Anh Academy thay bạn trả lời thắc mắc và kiểm chứng về những kết quả chân thực từ học viên tại Linh Anh.

1. Yếu tố quyết định học phun xăm bao lâu ra nghề?

Như đã chia sẻ, một vấn đề nào cũng có hai mặt của nó. Việc học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu ra nghề phụ thuộc yếu tố khách quan (trường học, thời gian đào tạo) và chủ quan (thái độ học tập, khả năng tiếp thu, đam mê với nghề, năng khiếu).

học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu thì ra nghề được
Học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

1.1 Thái độ học tập

Bạn có thể không có năng khiếu, khả năng tiếp thu không bằng người khác, nhưng thái độ học tập tốt thì việc ra trường đúng hạn là điều hợp tình hợp lý.

Ông bà thường nói: “Cần cù bù thông minh”, tôi không có sự thông minh như bạn nhưng tôi có một trái tim nhiệt huyết và một thái độ học tập nghiêm túc thì thành công vẫn đến.

Hãy luôn lắng nghe, học tập và rèn luyện từng ngày, luôn học hỏi, cầu thị để biết thêm những điều hay, những bài học có ích.

1.2 Chất lượng cơ sở đào tạo

Ngoài tinh thần học tập, việc lựa chọn môi trường đào tạo dạy phun xăm chất lượng cũng là yếu tố quyết định thời gian ra nghề của bạn.

1.2.1 Kinh nghiệm giảng viên

Giảng viên có kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và học tập tiến bộ hơn. Họ sẽ chỉ cho bạn những thiếu sót và hướng dẫn cho bạn phương pháp học tập phù hợp.

1.2.2 Nội dung và lộ trình học

Nội dung học tập khoa học, lộ trình học tập rõ ràng, chương trình cụ thể sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về khóa học phun xăm và ra trường đúng hạn.

1.2.3 Mô hình học tập

Trường đào tạo phải đảm bảo cung cấp mô hình học tập để học viên có thể thực hành ngay trên vật mẫu, vẽ chân mày, phun môi… Nắm vững lý thuyết và thực hành ngay sẽ giúp học viên nhớ nhanh hơn và lâu hơn.

2. Thời gian ra trường phụ thuộc vào lộ trình học

Lộ trình học nghề phun xăm thẩm mỹ phải rõ ràng để học viên nắm vững kiến thức. Tại Linh Anh Academy, lộ trình học gồm các khóa như sau:

2.1 Khóa học cơ bản

Khóa học phun xăm cơ bản kéo dài 2 tháng, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức theo giáo trình phun xăm cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ như sản phẩm, dụng cụ, cách sử dụng các dụng cụ phun xăm, kỹ thuật phun xăm cơ bản.

Song, nếu chỉ dừng ở khóa cơ bản, bạn khó xác định kiểu dáng phun xăm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng cũng như không nắm được kiến thức để quản lý spa, thẩm mỹ viện.

học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu thì tay nghề giỏi.
Khóa học cơ bản – kiến thức phun xăm nền tảng.

Vì vậy, học viên cần học thêm khóa nâng cao và các khóa bổ trợ khác để nắm vững đầy đủ kiến thức phun xăm.

2.2 Khóa học nâng cao

Khóa học nâng cao cung cấp kiến thức chuyên sâu về nghề phun xăm thẩm mỹ. Chỉ cần nắm được gốc rễ là khóa cơ bản, bạn sẽ học khóa nâng cao một cách dễ dàng và phát triển xa hơn.

học phun xăm cần chuẩn bị những gì.
Khóa nâng cao – hoàn thành lộ trình học phun xăm thẩm mỹ.

Thời gian học trong 2 tháng, nội dung tập trung vào các kỹ thuật phun xăm phức tạp. Với chân mày, bạn sẽ học kỹ thuật phun sợi, phun ombre, phun sợi tự nhiên,… Với phun môi, bạn được học về phun môi collagen, phối màu theo yêu cầu của khách hàng,…

2.3 Khóa học bổ trợ

Ngoài khóa cơ bản và nâng cao, bạn còn có thể học thêm các khóa bổ trợ như học phun xăm chân mày, cách xóa xăm lỗi, hút màu mực, khử thâm môi, tạo nét và định hình môi,…

>> Xem thêm: Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

3. Vậy học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Gian khổ luyện tập, vượt qua nhiều thử thách để đạt đến thành công là điều cần thiết. Thế nhưng việc theo đuổi một nghề nghiệp nào đó mà không biết thời gian ra nghề, như “Bái nhập sư môn nhưng lại không biết bao lâu mình mới có thể xuống núi?”.

Có những học viên cần thời gian cụ thể, học tập nhanh chóng để ra trường phụ giúp gia đình, xây dựng sự nghiệp. Đây là nỗi trăn trở không chỉ của một mà là hàng nghìn bạn. Vậy học phun xăm bao lâu ra nghề?

học phun xăm bao lâu ra nghề.
Học phun xăm thẩm mỹ bao lâu ra nghề?

Thông thường, một khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ có thời gian khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. Bởi vì nghề phun xăm yêu cầu rất cao tính cẩn thận cũng như sự cần cù nên thời gian đào tạo khá lâu.

Tuy nhiên, một số trường có mở các lớp học cấp tốc chỉ khoảng 1 tháng đến 1,5 tháng. Tại Linh Anh Academy, mỗi khóa phun xăm từ cơ bản đến nâng cao diễn ra trong 2 tháng.

Đây là khoảng thời gian đủ để bạn có thể nắm vững lý thuyết và thực hành trên mẫu thật, đảm bảo ra trường trở thành một kỹ thuật viên có tay nghề đạt chuẩn. Linh Anh Academy cam kết học viên được học với giảng viên giàu kinh nghiệm, lộ trình học rõ ràng, được phát giáo trình riêng và hỗ trợ bộ dụng cụ học nghề.

Bên cạnh đó, số lượng học viên chỉ từ 15 người nên giảng viên có thể trực tiếp cầm tay chỉ dẫn, giúp bạn thành thạo tay nghề.

Tuy nhiên, việc học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu ra nghề? Phụ thuộc cả yếu tố khách quan và chủ quan. Linh Anh chỉ đang nói đến yếu tố khách quan về thời lượng học tập của mỗi khóa, còn chủ quan phụ thuộc vào chính bạn.

4. Bật mí cách rút ngắn thời gian học phun xăm thẩm mỹ

Yếu tố khách quan không thể thay đổi nhưng chúng ta có thể thay đổi yếu tố chủ quan đến từ chính bản thân mình. Để rút ngắn thời gian học phun xăm thẩm mỹ, bạn nên:

4.1 Cầu thị – Chăm chỉ

Chăm chỉ là chìa khóa dẫn đến thành công và cầu thị, không ngừng học hỏi chính là cánh cửa dẫn đến thành công. Hãy luôn học tập, tìm hiểu cái mới và đừng ngại ngần hỏi thầy cô, bạn bè khi mình không hiểu điều gì đó bạn nhé!

4.2 Tham khảo thêm từ nhiều nguồn

Bên cạnh việc học trên lớp, bạn có thể tra cứu thêm kiến thức trên Internet hoặc tìm hiểu từ sách, báo, kiến thức đời sống xung quanh.

4.3 Kiên trì quyết tâm luyện tập đều đặn

Kiên trì là yếu tố quan trọng quyết định học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu để ra nghề. Hãy kiên trì học tập và quyết tâm rèn luyện đều đặn, vượt qua khó khăn.

4.4 Nghiêm túc, có “tâm” với nghề

Khi học hay làm bất cứ điều gì, bạn cũng cần phải nghiêm túc và đặt cái “tâm” để thực hiện điều đó. Chỉ có tôn trọng ngành nghề của bản thân thì mới có thể đạt được điều mình mong muốn.

4.5 Lý thuyết và thực hành luôn đi đôi

Nắm vững lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn nhiều lần để kiến thức được ghi nhớ và lâu quên. Chỉ có như thế, chúng ta mới có thể thành công, trở thành một kỹ thuật viên tay nghề cao.

5. Linh Anh Academy – Đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh (Linh Anh Academy) là nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín top đầu tại Việt Nam.

Định hướng của Linh Anh Academy là đào tạo kỹ thuật viên giỏi và chủ spa – TMV giỏi cho ngành thẩm mỹ Việt Nam ứng dụng khoa học – trang thiết bị máy móc công nghệ cao vào chương trình đào tạo.

Xem thêm video về khóa học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Linh Anh sở hữu những ưu thế vượt trội: đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng cao cấp, lộ trình học tập rõ ràng với cam kết 100% học viên ra trường có việc làm ngay, làm việc tại TMV lớn có 13 chi nhánh, thu nhập lên đến hàng chục triệu mỗi tháng.

Hàng nghìn học viên ra trường có việc làm và có thu nhập “khủng” khi học tại Linh Anh Academy và điều này đã được kiểm chứng.

Nếu bạn đang muốn học phun xăm nhưng băn khoăn không biết học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu ra nghề thì hãy liên hệ hotline 0972 623 333 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và đăng ký khóa học ngay nhé!

0936 397 666 ĐĂNG KÝ    0936 397 666