HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO TOÀN QUỐC

LINH ANH ACADEMY THỦ ĐỨC

Học viện Linh Anh Thủ Đức là trường đào tạo nghề Spa – Phun xăm thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Các bạn học viên sẽ được học tập với đội ngũ Giảng viên là các Master phun xăm có hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến. Cam kết chỉ sau 3 tháng các bạn học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, thành thạo tay nghề để tự tin làm việc tại bất cứ Thẩm mỹ viện/Spa trên toàn quốc.

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO LINH ANH

BÌNH DƯƠNG

THỦ ĐỨC

LINH ANH ACADEMY THỦ ĐỨC

Trường đào tạo thẩm mỹ Linh Anh – cở sở Thủ Đức

• KĐT Vạn Phúc – 26 Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM
  • 0936 397 666
  • Thứ 2 – Thứ 7: 07:00 – 20:00. Chủ Nhật: 07:15 đến 20:00

1. Học nghề Spa Thủ Đức ở đâu tốt, uy tín?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Trong đó, nghề Spa trở thành ngành nghề cực HOT hiện nay và cả trong tương lai. Tuy vậy, không phải ai tốt nghiệp khóa Spa đều có tay nghề giỏi, vững kiến thức.

Hiện nay, tại TPHCM nói chung và Thủ Đức nói riêng có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề Spa khiến cho nhiều bạn học viên khá băn khoăn trong việc lựa chọn nơi học uy tín. Nếu bạn đang không biết học Spa ở đâu tại Thủ Đức, hãy tham khảo qua Linh Anh Academy Thủ Đức.

linh anh academy thủ đức
Linh Anh Academy Thủ Đức.

Học viện Linh Anh Thủ Đức thuộc cơ sở chi nhánh 2 của Học viện đào tạo quốc tế Linh Anh, mỗi năm cung cấp cho thị trường làm đẹp hàng nghìn nguồn nhân lực chất lượng cao. Với nhiều năm hoạt động trong công tác giảng dạy, Linh Anh dành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực đào tạo, vươn lên dẫn đầu về quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO LINH ANH

BÌNH DƯƠNG