Học xăm chân mày gồm những gì? Địa chỉ học xăm chân mày uy tín

học xăm chân mày
4.7/5 - (4 bình chọn)

Học xăm chân mày” là từ khóa được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc khóa học xăm chân mày sẽ bao gồm những nội dung gì, học bao lâu? Học xăm chân mày ở đâu thì uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

1. Lý do nên chọn học xăm chân mày

Bạn là người yêu cái đẹp và mong muốn tìm một công việc liên quan đến mảng làm đẹp. Bạn đang phân vân không biết mình nên chọn học nghề nào trong ngành thẩm mỹ. Hãy suy nghĩ về việc học xăm chân mày bởi những lý do tuyệt vời sau:

Xu hướng làm đẹp cho hàng chân mày đang được yêu chuộng dẫn đến nhiều cơ sở làm đẹp mở thêm dịch vụ này để phục vụ nhu cầu. Vì thế mà các TMV, Spa hiện nay không ngừng tìm kiếm các Kỹ thuật viên (KTV) phun xăm. Nhờ đó, bạn có thêm nhiều cơ hội để kiếm được công việc có mức thu nhập cao sau tốt nghiệp.

học phun xăm chân mày
Lý do nên học xăm chân mày.

Với nguồn lương hiện tại bạn không đủ chi phí để đáp ứng chi nhu cầu sinh hoạt. Bạn có thể sắp xếp thời gian rảnh vào buổi tối để học thêm xăm chân mày để gia tăng thu nhập.

Khóa học xăm chân mày tại các trường đào tạo hiện nay chú trọng vào hơn 90% thực hành. Vì vậy chỉ sau 2 đến 4 tháng bạn đã có thể nắm vững kiến thức và tay nghề để tự tin làm việc tại các cơ sở làm đẹp.

Đây là cơ hội tốt để bạn thử sức với việc tự mình làm chủ. Khi tay nghề đã thuần thục và đủ tiềm lực kinh tế, bạn có thể tự mình kinh doanh riêng. Với ngành này chỉ cần bạn làm tốt thì không thiếu khách hàng.

2. Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học xăm chân mày?

Khi hoàn thành khóa học phun xăm chân mày, những kiến thức bạn sẽ nhận được là:

2.1 Cách tạo khuôn và vẽ dáng chân mày

Kỹ thuật tạo khuôn và vẽ dáng chân mày là kỹ thuật đầu tiên mà tất cả KTV đều phải nắm rõ. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo khuôn chân mày phù hợp với từng khuôn mặt và xu hướng thời đại.

Bên cạnh đó, trong khóa học nghề xăm chân mày bạn sẽ học cách phẩy sợi mày cong, mày ngang… bạn sẽ được giáo viên dạy vẽ lông mày phun xăm, thực hành thường xuyên để tạo ra tác phẩm phun mày tuyệt hảo.

2.2 Cách sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng khi học xăm chân mày

Kỹ thuật phun mày sẽ tạo sự xâm lấn lên vùng da lông mày nên yêu cầu các KTV phải sử dụng thành thạo bộ dụng cụ phun xăm cho thật chuẩn xác. Khi học xăm mày, bạn sẽ nắm chi tiết về cấu tạo và cách sử dụng máy xăm, ngòi kim, chì định hình, mực xăm, đồ bảo hộ…

học nghề xăm chân mày
Học phun xăm chân mày.

2.3 Kỹ thuật xăm mày từ cơ bản cho đến nâng cao

Khi theo học chương trình xăm mày, bạn được dạy kỹ thuật phun và công nghệ điêu khắc mày. Một số cơ sở đào tạo chuyên nghiệp sẽ dạy bạn các kỹ thuật phun xăm mới như Magic Shading, Ombre hay Hairstroke.

2.4 Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày sau khi hoàn thành liệu trình

Một số trường hợp sau phun chưa đạt đúng theo ý muốn của khách hàng. Kỹ thuật viên khi đó phải nắm rõ nguyên tắc chỉnh sửa để khắc phục vấn đề. Nguyên tắc chỉnh sửa là giữ nguyên khuôn dáng chân mày như thỏa thuận ban đầu. Chỉ chỉnh sửa độ đậm, nhạt, màu sắc.

2.5 Cách pha màu xăm mày chuẩn

Thường trước khi đến cơ sở làm đẹp, khách đã xác định được tông màu lông mày mình muốn. Do đó, bạn phải nắm được nguyên tắc mix màu với nhau để tạo ra màu theo yêu cầu khách.

Nếu khách hàng cần bạn tư vấn màu sắc mày thì bạn cần nắm được cách chọn màu phù hợp với màu da, màu tóc, khuôn mặt, phong cách để tư vấn cho chuẩn xác nhất.

khoá học xăm chân mày
Khoá học xăm chân mày – Linh Anh Academy.

Học phun xăm chân mày là một chương trình nằm trong khóa học phun xăm thẩm mỹ. Vì vậy bên cạnh học phun xăm mày bạn còn được học phun xăm môi và mí. Với bộ ba này bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp hay lương thấp. Vì nhu cầu làm đẹp này sẽ tăng dần theo tương lai.

Học phun xăm chân mày nằm trong khóa học phun thêu điêu khắc. Tuy nhiên, nhiều trung tâm dạy phun xăm vẫn chia thành các khóa học riêng biệt, cho phép mọi đối tượng đăng ký khi có nhu cầu.

Chương trình học cơ bản:

 • Kỹ thuật định hình và tạo khối.
 • Học cách sử dụng thiết bị phun xăm.
 • Học kỹ năng xăm mày cơ bản.
 • Học cách ủ tê.
 • Cách bảo quản máy phun xăm.
 • Quy trình xăm chân mày chuẩn.
 • Kỹ thuật xóa xăm chân mày.
 • Những lỗi thường gặp trong phun xăm.

Chương trình học nâng cao:

 • Học cách vẽ và xăm chân mày với nhiều kỹ thuật tiên tiến.
 • Cách xử lý độ bền của chân mày.
 • Độ giữ sợi.
 • Điêu khắc chân mày.
 • Điêu khắc vi chạm.
 • Xóa mày.

3. Các kỹ thuật học xăm chân mày phổ biến hiện nay

Mặc dù ngành này đang có nhu cầu tìm kiếm KTV rất nhiều nhưng bạn không thể chỉ mãi dừng ở mức KTV phải không nào? Để có chỗ đứng và nhận được mức thu nhập cao, bạn cần phải nắm được nhiều kỹ thuật xăm lông mày để đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Các kỹ thuật học phun xăm chân mày phổ biến hiện nay là:

 • Kỹ thuật phun thêu chân mày

Kỹ thuật phun thêu chân mày sẽ dùng ngòi kim chuyên biệt đưa màu mực vào dưới da và phẩy sợi nét mảnh xen kẽ những sợi mày thật để tạo đôi mày tự nhiên nhất. Phương pháp này chỉ tác động nhẹ ở phần thượng bì nên không gây đau, không chảy máu, phục hồi nhanh.

học xăm chân mày ở đâu
Học xăm chân mày – kỹ thuật phun thêu.
 • Kỹ thuật tán bột chân mày

Kỹ thuật tán bột sử dụng đầu kim siêu nhỏ để tạo đường nét kết hợp công nghệ tán bột hữu cơ lên phàn mày được tạo khuôn trước đó. Thời gian hoàn thiện sẽ khoảng 40 phút, độ bền cao, mày tự nhiên, trẻ trung.

học xăm chân mày ở tphcm
Học nghề xăm chân mày – Kỹ thuật tán bột chân mày.
 • Kỹ thuật phun xăm chân mày Ombre

Dùng kỹ thuật rải hạt để điều chỉnh hướng đi của mực. Đuôi chân mày sẽ có màu đậm và chuyển dần về màu nhạt ở đầu chân mày. Nhờ đó mà tạo cho lông mày được uyển chuyển, mềm mại và thanh thoát.

học xăm chân mày gồm những gì
Học nghề xăm chân mày Ombre.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày – Microblading

Sử dụng dao điêu khắc bằng tay, chấm vào chum mực và khắc từng sợi một trên da. KTV có thể thỏa mái điều chỉnh các đường khắc sợi mày, tạo từng sợi dài ngắn khác nhau, đan xen vào nhau, trông rất tự nhiên.

học xăm chân mày kĩ thuật điêu khắc microblading
Học xăm chân mày – Kỹ thuật điêu khắc Microblading.
 • Kỹ thuật Hairstroke

Là kỹ thuật điêu khắc sợi chân mày dùng máy phun chuyên dụng có trục ổn định, độ êm cao lắp với mũi kim nano. Kỹ thuật này tạo ra sợi mày hiệu ứng 3D tự nhiên, nét mảnh, uốn lượn mềm mại theo hướng chân mày sẵn có.

khóa học phun xăm lông mày
Học xăm chân mày – Kĩ thuật Hairstroke.

4. Học xăm chân mày có khó không?

Nếu bạn thắc mắc: “Học xăm chân mày có khó không?” Thì quả thật học phun xăm không hề dễ dàng. Cũng như bao ngành khác, để thành công được trong nghề, chúng ta sẽ gặp rất nhiều nhiều khó khăn, nếu không quyết tâm sẽ rất dễ bị nản chí.

Theo nhiều học viên đã và đang học tại Linh Anh Academy chia sẻ: “Mỗi người sẽ gặp phải những khó khăn khác nhau. Nhưng nhìn chung, học viên khi mới bước vào nghề xăm chân mày sẽ gặp phải những khó khăn như:

 • Thực hành trên người thật khác rất nhiều so với thực hành trên da giả. Nhiều học viên thường gặp khó khăn trong việc điều chỉnh độ nâng của kim khi thực hiện trên người thật.
 • Áp lực cũng là một thách thức mà nhiều học viên cũng cần phải vượt qua. Khi thực hiện phun xăm mày sẽ tác động trực tiếp lên da nên mọi đường kim cần phải thật chuẩn xác.
 • Phun xăm thẩm mỹ là một ngành dịch vụ. Vì vậy bạn phải thường xuyên gặp phải các khách hàng khó tính. Bạn cần chuẩn bị tốt tinh thần và kỹ năng ứng xử.
 • Dù kết thúc khóa học nhưng KTV luôn phải tiếp tục học để nâng cao tay nghề, liên tục cập nhật những kỹ thuật phun xăm mới để đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Thực tế là nghề nào cũng có khó khăn riêng của nó. Nếu bạn đủ cố gắng, kiên trì thì những khó khăn trên sẽ không làm chùn bước được bạn.

khóa học phun xăm chân mày từ cơ bản
Khóa học xăm chân mày từ cơ bản.

5. Các tiêu chí chọn lựa địa chỉ học xăm chân mày chất lượng

Khi lựa chọn đúng địa chỉ học xăm lông mày chất lượng thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và phát triển nghề này nhanh hơn. Với hàng loạt cơ sở đào tạo phun xăm như hiện nay, làm sao để nhận biết được đâu là cơ sở uy tín? Hãy dựa vào các tiêu chí sau:

5.1 Chương trình học xăm chân mày

Chương trình đào tạo học xăm chân mày là phần cốt lõi để đánh giá bạn sẽ học được gì khi tham gia vào khóa học. Khi bạn nhắm được cơ sở nào hãy yêu cầu bộ phận tư vấn cho bạn xem học phần. Chú ý vào phần  thực hành chiếm bao nhiêu phần trăm toàn bộ chương trình.

Bạn nên ưu tiên chọn những Trường đào tạo chiếm phần trăm thực hành nhiều để bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế. Thời gian học thường tầm rơi vào 3 đến 6 tháng, nên tận dụng thời gian này để đưa lý thuyết vào trong thực tiễn, nhanh nâng cao được tay nghề, có kinh nghiệm để tự tin khi xin việc làm.

khóa học phun xăm chân mày
Khoá học xăm chân mày ở đâu thì chất lượng?

5.2 Chất lượng của đội ngũ giảng viên đào tạo

Với học viên khi bước vào trường là để học hỏi kiến thức thì lúc này năng lực của đội ngũ giảng viên là quan trọng nhất. Khi bạn được dẫn dắt bởi giảng viên có tâm, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ tiếp thu kiến thức và lĩnh hội được nhiều giá trị từ nghề phun xăm.

các kỹ thuật học xăm chân mày
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là điều quan trọng.

Kinh nghiệm là bạn nên tham khảo lời nhận xét từ những học viên đã học trước đó. Và tận mắt xác nhận những thành quả mà họ đã đạt được thông qua hình ảnh, mạng xã hội. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo mà nên dành thời gian để chọn lọc thông tin có tính xác thực cao.

5.3 Thành quả đạt được từ những học viên đi trước

Không có minh chứng nào có tính xác thực bằng những kết quả mà những học viên cũ đã làm được. Bạn cần lắng nghe những đánh giá về chương trình đào tạo cho đến giảng viên từ những người đã học trước đó.

5.4 Hệ thống trang thiết bị từ cơ sở đào tạo xăm mày

Tùy vào chi phí khóa học là bao nhiêu mà hệ thống trang thiết bị cũng có sự chênh lệch. Với ngành nghề xăm chân mày cần phải nắm bắt xu hướng nhanh. Bạn nên đầu tư lựa chọn môi trường có trang thiết bị học hiện đại.. Bởi lẽ khi đã được trải nghiệm thì sau tốt nghiệp bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ đâu.

nội dung khóa học xăm chân mày
Hệ thống trang thiết bị hiện đại.

6. 3 điều cần lưu ý khi quyết định học nghề phun xăm chân mày

Khi quyết định học phun xăm chân mày, điều đầu tiên bạn cần làm là nghiêm túc xác định mục tiêu nghề nghiệp. Dưới đây là những lưu ý trong quá trình học để bạn đạt được kết quả tốt:

Thứ nhất, người học xăm chân mày nên cần tỉ mỉ và thận trọng khi sử dụng máy móc, dụng cụ phun xăm. Một sơ suất nhỏ cũng rất dễ gây thương tích cho người sử dụng dịch vụ xăm.

Thứ hai học viên cần nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Có nhiều bạn vì chủ quan cho rằng mình đã nắm vững kiến thức cơ bản trước đó đăng ký ngay khóa nâng cao. Kết quả là không theo bài kịp, thực hành không đúng…

Thứ ba nên sắp xếp tham gia học đầy đủ các buổi trong khóa đào tạo xăm mày. Trong quá trình học nên mạnh dạn đặt câu hỏi, cần sự chia sẻ giúp đỡ từ giảng viên nếu có bất kỳ những thắc mắc nào.

7. Linh Anh Academy – Địa chỉ học xăm chân mày uy tín nhất hiện nay

Khóa học xăm chân mày là cơ hội tốt để bạn tìm cho mình công việc ổn định, thu nhập cao. Để đạt được mục tiêu nghề nghiệp việc đầu tiên là bạn nên lựa chọn cơ sở học chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân không biết: “Học xăm chân mày ở đâu? Hãy tham khảo ngay khóa học xăm chân mày ở TPHCM tại Linh Anh Academy.

khóa học xăm chân mày
Học xăm chân mày ở đâu TPHCM uy tín.

Khóa học tại Linh Anh Academy có nhiều điểm vượt trội :

 • Linh Anh liên kết với các Spa, TMV lớn nhỏ trên toàn quốc trong việc cung cấp nguồn lực KTV.
 • Không chỉ vậy, Linh Anh Academy trực thuộc Hệ thống TMV Linh Anh. Học viên sau tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại hơn 13 chi nhánh TMV Quốc tế lớn nhất nhì cả nước. Chỉ riêng điều này cũng đủ giúp cho các bạn học viên và bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm.
 • Linh Anh Academy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị học tập và được tặng trọn bộ dụng cụ phun xăm như máy xăm, mực xăm, da giả…
 • Giáo trình đào tạo riêng biệt chuẩn Quốc tế do đội ngũ Chuyên gia Linh Anh biên soạn. Chứng chỉ đào tạo có giá trị làm việc trên toàn quốc và đủ Pháp lý để bạn tự mở kinh doanh riêng nếu khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ với cơ sở gần nhất của Linh Anh Academy để đăng ký nhập học xăm chân mày trong hôm nay. Linh Anh Academy đang có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí để chào đón Tân Sinh Viên khóa mới.

Địa chỉ:

 • HỒ CHÍ MINH: KĐT Vạn Phúc – 26 Đường Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức
 • BÌNH DƯƠNG: 536 Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một
 • LÂM ĐỒNG: 136 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt

Phone: 0936 397 666

Email: hocvien.linhanhacademy@gmail.com

0936 397 666 ĐĂNG KÝ  0936 397 666