Khóa học Spa buổi tối giải pháp cho người bận rộn

học spa buổi tối
5/5 - (5 bình chọn)

Học Spa buổi tối là nhu cầu của rất nhiều chị em khi muốn đăng ký học nhưng còn bận công việc vào ban ngày. Nắm bắt điều này nhiều Trường đào tạo hiện nay đã mở thêm nhiều khóa học Spa buổi tối với khung giờ linh hoạt phù hợp cho người bận rộn. Vậy học Spa buổi tối có hiệu quả không, có những lưu ý nào khi học buổi tối. Hãy cùng Chuyên gia của Linh Anh Academy giải đáp giúp bạn nhé.

1. Những lý do nên lựa chọn học khóa học Spa buổi tối?

khóa học spa buổi tối
Những lý do học Spa buổi tối.

Nghề Spa thuộc ngành lĩnh vực làm đẹp có nhiều điều kiện để phát triển rất lớn trong tương lai. Đây cũng là một nghề nghiệp thu hút được nhiều bạn trẻ và các chị em muốn kiếm nguồn thu nhập.

Do đó mà các lớp học Spa buổi tối luôn được đăng ký học nhiều nhất, phù hợp với những đối tượng như:

 • Buổi tối là khung giờ thích hợp cho các chị em học Spa
 • Phù hợp với nhiều đối tượng học viên kiếm thêm thu nhập
 • Đa dạng các lớp học để mọi người thoải mái

1.1 Buổi tối thích hợp cho việc học Spa

Khung giờ buổi tối được các chuyên gia nghiên cứu khóa học kết luận là thời gian bộ não đạt trạng thái minh mẫn nhất. Đặc biệt lựa chọn học vào khung giờ từ 19 – 22 giờ, giúp bạn rất dễ dàng tiếp thu được kiến thức chuyên môn. Vì vậy, học Spa buổi tối là sự chọn lý tưởng cho nhiều chị em ở độ tuổi trung niên theo học.

Bên cạnh đó, với khung giờ học Spa buổi tối rất phù hợp với những người quá bận rộn với công việc ban ngày.

Đặc biệt với những mẹ bỉm sữa sẽ sắp xếp thời gian ban ngày để chăm sóc gia đình, con cái. Sau đó buổi tối sẽ tiếp tục viết tiếp đam mê của mình, có công việc với mức lương ổn định.

Bên cạnh đó, khung giờ học Spa buổi tối cũng giúp bạn tránh được sự làm phiền bởi những cuộc gọi giải quyết công việc. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vào vấn đề học tập, nắm bắt nhanh lý thuyết chuyên môn.

1.2 Phù hợp nhiều đối tượng học viên

Buổi tối là khoảng thời gian mà mọi người có nhiều thời gian rảnh nhất. Do đó, rất nhiều bạn mong muốn dùng thời gian này để học thêm về ngành mới, kiếm thêm nguồn thu nhập. Hoặc với những KTV Spa mong muốn học hỏi thêm để nâng cao tay nghề, phát triển lên Quản lý Spa hay tự mở tiệm thì khóa học Spa buổi tối là lựa chọn phù hợp.

Các trung tâm dạy nghề Spa hiện nay mở rất nhiều khung giờ học khác nhau. Với khung giờ buổi sáng hoặc buổi chiều sẽ phù hợp với bạn trẻ mới tốt nghiệp trung học và có định hướng theo nghề Spa. Với các đối tượng như các mẹ bỉm sữa, sinh viên, công nhân…khó sắp xếp công việc ban ngày đảm bảo việc học.

Các lớp học buổi tối kéo dài từ khoảng 1,5 đến 2 tiếng, thường được sắp xếp vào khung giờ 19h đến 21h. Đây là khoảng thời gian rất hợp lý để đảm bảo cho việc học. Bạn có thể lựa chọn sắp xếp học 2.4.6 hoặc 3.5.7 tùy theo thời gian biểu mà sắp xếp linh hoạt.

1.3 Đa dạng các lớp học để bạn thoải mái lựa chọn

Các trung tâm dạy nghề Spa mở rất nhiều lớp đào tạo vào buổi tối. Do đó dù học Spa buổi tối, các bạn vẫn thỏa mái lựa chọn đúng khóa học mình mong muốn. Bên cạnh đó các khóa cũng mở rất thường xuyên để các bạn có thể sắp xếp học được mọi lúc.

khung giờ học spa buổi tối
Lớp học Spa buổi tối có 3 khung giờ.

Bên cạnh các khóa học Spa cơ bản cho từng nhóm nghề nhỏ, bạn có thể đăng ký khóa Spa chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Tuy theo nhu cầu, định hướng trong tương lai và tình hình tài chính của bản thân mà lựa chọn khóa học phù hợp.

2. Khóa học Spa buổi tối có tốt không?

Dù lựa chọn học Spa buổi tối bạn cũng được truyền đạt lượng kiến thức và kỹ năng như nhau. Giáo trình trung tâm và cách dạy giảng viên vẫn không thay đổi. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng học Spa buổi tối sẽ không có đủ kiến thức và tay nghề đi làm.

Với câu hỏi “Khóa học Spa buổi tối có tốt không”? Chắc chắn là có, vì các lớp học ở khung giờ nào đi chăng nữa đều sẽ giống nhau. Vấn đề quan trọng là bạn phải sắp xếp thời gian học phù hợp để đi học thường xuyên, không bỏ bài để không bị bỏ sót kiến thức.

học nghề spa buổi tối
Khóa học Spa buổi tối có tốt không?

3. Đối tượng nào phù hợp khóa học Spa buổi tối?

Hầu hết mọi người đều phù hợp với các lớp học Spa buổi tối.

ai nên lựa chọn khóa học spa buổi tối
Ai nên lựa chọn khóa học spa buổi tối?

Hầu như tất cả mọi người đều phù hợp cho lớp học Spa buổi tối, đặc biệt là:

 • Các chị em phụ nữ làm nội trợ
 • Sinh viên chưa được tốt nghiệp
 • Công nhân muốn tìm công việc nhẹ nhàng hơn
 • Người muốn kiếm thêm công việc tay trái
 • Nhân viên văn phòng muốn đổi việc
 • KTV Spa đang cần bổ sung kiến thức để lên vị trí cao hơn
 • Người đang nhu cầu mở tiệm Spa kinh doanh

3.1 Phụ nữ làm nội trợ

Với phụ nữ làm nội trợ phải chăm con, nấu ăn uống, dọn dẹp nhà cửa nên sẽ rất bận bịu vào ban ngày.

Vì thế, các lớp học Spa buổi tối là lựa chọn tốt nhất cho chị em làm nội trợ muốn có công việc mới để ra ngoài xã hội làm việc, kiếm thêm thu nhập gia đình.

3.2 Sinh viên chưa tốt nghiệp

Các lớp học Spa buổi tối là sự lựa chọn mới cho các bạn có đam mê với ngành làm đẹp mà trước giờ đi sai hướng. Các bạn vẫn có thể tiếp tục học con đường học vấn của mình vào ban ngày. Và buổi tối hãy sắp xếp học thêm nghề Spa để xem bản thân có thật sự phù hợp và yêu thích không.

Trang bị thêm cho bản thân một nghề phòng thân, biết đâu đây mới là nghề phù hợp nhất và cho bạn con đường phát triển tốt nhất.

3.3 Người muốn có thêm nghề “tay trái”

Với những người đã có việc làm như : nhân viên văn phòng, công nhân… muốn kiếm thêm thu nhập thì nghề Spa là sự lựa chọn phù hợp. Khi đó bạn có thể lựa chọn học Spa buổi tối, vừa học vừa làm để vẫn không làm ảnh hưởng đến công việc chính.

Các khóa Spa có thời gian khá ngắn, chỉ kéo dài khoảng 3 tháng. Vì vậy mà sau khi ra nghề giúp bạn nhanh chóng có được thêm nghề tay trái, nhận thêm thu nhập.

3.4 Người muốn đổi việc

Nếu như công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy quá áp lực. Hoặc quá nhàm chán, muốn đổi một công việc khác nhẹ nhàng, môi trường mới lạ thì nghề Spa là sự lựa chọn phù hợp.

Như có nói lớp học Spa buổi tối phù hợp với những người đang đi làm. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn song song giữa 2 nghề, sau đó hẳn quyết định đi theo con đường chính giúp mình hứng thú, vui vẻ hơn mỗi ngày.

3.5 Kỹ thuật viên spa muốn nâng cao tay nghề

Bất cứ ngành nghề nào cũng luôn phải liên tục cập nhập những kiến thức, kỹ thuật, công nghệ mới và xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đã là một kỹ thuật viên, một người làm nghề Spa, bạn cũng cần phải thường xuyên học thêm kiến thức mới.

Bất cứ ngành nào muốn phát triển sâu hơn trong tương lai thì cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới. Với nghề Spa cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là một KTV Spa cần update, nâng cấp kiến thức bản thân mỗi ngày để phù hợp với xu hướng thời đại.

Đây là lúc bạn nên đăng ký thêm lớp học Spa chuyên sâu vào buổi tối. Tham gia lớp học vừa đảm bảo công việc của bạn vẫn diễn ra bình thường vừa cung cấp được lượng kiến thức mới cho bản thân. Điều này có ý nghĩa quan trọng nếu bạn muốn được thăng tiến sâu hơn trong nghề Spa.

3.6 Người muốn kinh doanh Spa

Với những người có ý định mở tiệm kinh doanh Spa thì học thêm khóa quản lý Spa vào buổi tối là cần thiết. Bên cạnh học thêm về kiến thức chuyên môn các bạn sẽ học cách quản lý, sale và marketing thế nào cho Spa mới mở? Khóa học Spa buổi tối giúp bạn vừa có thể làm việc ban ngày, vừa có thể học vào buổi tối.

4. Thời gian học của các khóa học Spa buổi tối

Để đáp ứng nhu cầu học viên theo học nghề Spa, nhiều trung tâm đào tạo mở rất nhiều khung giờ học khác nhau, giúp học viên dễ dàng sắp xếp lịch học phù hợp.

các lớp học spa buổi tối
Các lớp học Spa buổi tối.

Thông thường, các lớp học Spa sẽ có lớp kéo dài xuyên suốt từ 8h đến 22h mỗi ngày. Bên cạnh đó, một số trung tâm còn cho học viên đăng ký giờ học linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên. Nếu bận buổi nào đó có thể đăng ký học bù, trung tâm sẽ sắp xếp lớp học phù hợp vào hôm sau.

Với khóa học Spa buổi tối thường có 3 khung giờ quen thuộc như: 18h đến 20h, 18h30 đến 20h30 và lớp 19h đến 21h. Với thời gian khung giờ buổi tối như vậy, tạo điều kiện cho tất cả chị em đều có thể dễ dàng lựa chọn giờ phù hợp với bản thân.

5. 3 lưu ý để lựa chọn một khóa học Spa buổi tối phù hợp

Không phải trường đào tạo nào cũng có chất lượng đào tạo giống nhau. Sẽ có những trường đầu tư bài bản, chú trọng chất lượng giúp học viên sau tốt nghiệp vừa nắm vững kiến thức vừa có tay nghề tốt. Với khóa học Spa buổi tối, để đánh giá được Trường nào là uy tín, chất lượng cần phải lưu ý những điều sau:

học spa buổi tối cho người bận rộn
3 lưu ý để lựa chọn khóa học Spa buổi tối.

5.1 Xem kỹ nội dung của khóa học

Chương trình học Spa rất đa dạng bao gồm nhiều nhóm nhỏ bên trong như: chăm sóc da, chăm sóc body, massage, điều trị da…Tùy theo từng khóa học Spa cơ bản, nâng cao mà chương trình khác nhau, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Tùy theo vào định hướng tương lai mà bạn đăng ký khóa học phù hợp.

Nếu bạn là người mới vào nghề nên lựa chọn khóa học cơ bản để làm quen với quy trình chăm sóc da mặt. Sau đó muốn phát triển đi lên Chuyên viên Spa chuyên nghiệp nên đầu tư thêm khóa Spa nâng cao. Sau ra trường, bạn có thể đi làm từ 1 đến 2 năm. Nếu muốn tiếp tục đi lên thành Quản lý Spa có thể học thêm khóa Spa chuyên sâu.

5.2 Lựa chọn lớp học thời gian học phù hợp với thời gian biểu cá nhân

Khi lựa chọn khóa học Spa buổi tối, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thời gian học tập của khóa học bạn sẽ đăng ký. Khóa học đó có thời lượng tất cả bao nhiêu buổi, số tiết lý thuyết và thực hàng, khung giờ học trong tuần….

Tìm hiểu càng kỹ lưỡng sẽ giúp bạn càng đảm bảo sắp xếp được thời gian học đầy đủ. Điều này rất quan trọng, vì khóa học Spa chỉ kéo dài 2 tháng, mỗi buổi là những kiến thức rất bổ ích, cần thiết khi đi làm. Vì vậy, không may bỏ sót buổi nào sẽ rất đáng tiếc, nhiều khi sẽ khiến bạn không theo kịp mọi người rất dễ nản trong khi học.

5.3 Lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề chất lượng, uy tín

Lưu ý quan trọng cuối cùng nừa là lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề chất lượng, uy tín. Yếu tố này có ý nghĩa quan trọng, là bước đệm để bạn phát triển sâu hơn trên con đường sự nghiệp.

Địa chỉ dạy nghề Spa chất lượng sẽ được đánh giá qua các yếu tố như đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, giáo trình đào tạo… Đội ngũ giảng viên là những người trực tiếp đứng lớp và truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn học viên. Giảng viên cần tận tâm, nhiệt tình, tạo ra được không khí học tập vui vẻ để giúp các bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Xem thêm video Khóa học thẩm mỹ buổi tối cho người bận rộn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị thực hành. Những trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc giúp học viên sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề. Nhờ đó, mà sau đi làm bạn sẽ dễ dàng làm quen với công việc.

Bên cạnh các yếu tố trên thì một số yếu tố bạn cần cân nhắc thêm là: chứng chỉ hành nghề, thời gian học nghề, học phí… Đây là những yếu tố căn bản để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nghề uy tín, chất lượng.

6. Linh Anh Academy có mở khóa học Spa buổi tối không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên, Linh Anh Academy có mở lớp học Spa buổi tối thuận tiện cho các bạn học viện bận rộn công việc vào ban ngày.

Khóa học Spa buổi tối tại Linh Anh Academy bắt đầu vào 18h30 đến 21h30, thời gian học và quyền lợi giống nhau hoàn toàn với các khóa khác. Ngoài khóa học Spa, Linh Anh mở thêm khóa phun xăm, makeup…để phục vụ cho nhu cầu của tất cả học viên.

lớp học spa buổi tối
Khóa học Spa buổi tối tại Linh Anh Academy.

Tại Linh Anh Academy, có đội ngũ giảng viên thuộc các Master có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy bám sát vào thực tế. Có đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ cao để hỗ trợ các bạn thực hành. Chứng chỉ hành nghề tại Linh Anh do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép có đầy đủ pháp lý để các bạn mở tiệm kinh doanh. Đặc biệt, Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, không lo sợ vấn đề thất nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ học Spa buổi tối tại TP. HCM, hãy liên hệ ngay với nhà trường để ghi danh và sắp xếp khung giờ học phù hợp cho bạn nhé!

Các lớp học Spa buổi tối là giải pháp tốt nhất cho người bận rộn đam mê học nghề Spa. Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn phần nào tự tin hơn với quyết định mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Linh Anh Academy qua Hotline 0936 397 666 để được tư vấn nhé! Chúc bạn may mắn và sớm thành công nhé!

0936 397 666 ĐĂNG KÝ  0936 397 666